Mỹ nhân Việt đua nhau diện váy áo màu hồng rực: Toàn mẫu local brand giá yêu thương, tưởng "thắm" mà sang không ngờ

Thái Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:01 02/05/2022

Váy áo màu hồng đang cực trendy, nàng nào chưa sở hữu ít nhất 1 em thì phải sắm thử liền.

Đầu tiên phải kể đến set váy hường phấn được vía nhiều chị em gái Việt nhất, minh chứng là cứ lướt Instagram của các nàng như Trinh Phạm hay Chloe Nguyễn thì đều thấy sự xuất hiện của em nó. Theo tìm hiểu đây là set váy Caroline Pink của Tiffany Studios - một local brand khá có tiếng với hơn 111k followers.

Mỹ nhân Việt đua nhau diện váy áo màu hồng rực: Toàn mẫu local brand giá yêu thương, tưởng thắm mà sang không ngờ - Ảnh 2.

Được làm bằng chất liệu len mỏng phù hợp với mùa hè, kết hợp giữa áo croptop + chân váy xòe diện lên chỉ có “auto” xinh. Caroline Set hiện đang là sản phẩm best-seller của thương hiệu, có giá là 1590k, quá ư là xinh xẻo thế này thì phải thêm vào giỏ hàng liền thôi các nàng “iu”.

[Box thông tin shop] - k14 - váy local brand tone hồng - caroline set

Không chỉ vậy, đến cả “nàng thơ” Amee cũng cực mê set váy bánh bèo này, tuy nhiên mẫu váy nàng diện lại là kiểu dáng váy ôm sát cực hợp với nàng nào vừa thích nhẹ nhàng nhưng vẫn quyến rũ hút mắt. “Giá rổ” em nó cũng rẻ hơn chút xíu, chỉ 1390k thôi là có ngay em váy chất lượng.

Mỹ nhân Việt đua nhau diện váy áo màu hồng rực: Toàn mẫu local brand giá yêu thương, tưởng thắm mà sang không ngờ - Ảnh 4.
[Box thông tin shop] - k14 - váy local brand tone hồng - caroline set pink

Hà Tăng cũng từng gây sốt MXH với mẫu váy suông dài màu hồng khiến chị em “nháo nhào” xin info gấp. Mẫu mà nàng dâu hào môn này diện đến từ local brand Nosbyn, bất ngờ hơn giá của chiếc váy này cực tốt, chỉ 795k là có thể mang em nó về nhà. Vài trăm mà sở hữu ngay 1 em váy vừa diện đi chơi, đi biển hay dạo phố đều “hợp rơ” thế này thì tội gì không sắm.

Mỹ nhân Việt đua nhau diện váy áo màu hồng rực: Toàn mẫu local brand giá yêu thương, tưởng thắm mà sang không ngờ - Ảnh 6.
[Box thông tin shop] - k14 - váy local brand tone hồng - váy hà tăng

Phải công nhận tone hồng phấn đã hot rồi thì nay hồng cánh sen còn phủ sóng hơn nữa, đi đến đâu cũng thấy ít nhất 1 người diện. Chloe Nguyễn hay hot girl Sun HT cũng không phải ngoại lệ, chiếc váy hồng cực sến mà cả hai nàng diện đến từ YOOF - thương hiệu váy áo tại Sài Gòn. Chỉ 550k thôi là chị em đã có ngay mẫu váy nổi bần bật này rồi, diện dạo phố thì khỏi sợ lạc luôn.

Mỹ nhân Việt đua nhau diện váy áo màu hồng rực: Toàn mẫu local brand giá yêu thương, tưởng thắm mà sang không ngờ - Ảnh 9.
[Box thông tin shop] - k14 - váy local brand tone hồng - váy tulip dress

Nếu các nàng yêu thích tone hồng trung tính, không quá sến cũng không có nhạt nhòa thì phải học ngay bộ jumpsuit này của Phí Phương Anh. Thiết kế ôm eo giúp hack dáng, tôn vòng 2 của các nàng, hơn nữa phần trên là áo hai dây mát mẻ, thêm quần ống rộng phía dưới mặc cực thoải mái. Có set này diện hè thì chuẩn bài luôn, dễ "đu" cực kỳ chỉ 695k cho bộ jumpsuit xinh "lịm tim" này.

Mỹ nhân Việt đua nhau diện váy áo màu hồng rực: Toàn mẫu local brand giá yêu thương, tưởng thắm mà sang không ngờ - Ảnh 11.
[Box thông tin shop] - k14 - váy local brand tone hồng - jumpsuit ppa

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/my-nhan-viet-dua-nhau-dien-vay-ao-mau-hong-ruc-toan-mau-local-brand-gia-yeu-thuong-tuong-tham-ma-sang-khong-ngo-20220429221033427.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm