Mỹ nhân phim Trung có chuyện tình gắn với "nhà xí": Cô đầu chơi lớn "thả bom" cho nam chính hưởng hết, sợ luôn á trời!

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:20 13/10/2021

Những mỹ nhân này đã để lại ấn tượng ban đầu khiến các anh không thể nào quên...

Nữ chính ngôn tình - đây là 4 chữ mà bất cứ cô gái nào cũng ao ước, bởi lẽ khi nhắc đến nó, người ta sẽ nghĩ tới một mỹ nhân yêu kiều đài các, hoặc là một cô nàng "tiểu bạch thỏ" ngốc nghếch đáng yêu, ngay từ lần đầu gặp đã khiến cho biết bao chàng trai phải si mê bởi những điều đẹp đẽ ấy. Tuy nhiên thì điều này không phải lúc nào cũng đúng. Loạt mỹ nhân phim Trung dưới đây đã bắt đầu chuyện tình của mình bằng các tình huống dở khóc dở cười và điểm chung là tất cả đều diễn ra ở... "nhà xí".

1. Ngô Thiến: Gặp "người ấy" ở nhà tắm nam chưa đủ, lại còn xì hơi để người ta nhớ đến mấy ngày sau

Trong tập đầu tiên của Lê Hấp Đường Phèn, Đường Tuyết (Ngô Thiến) đã có một pha nhầm lẫn tai hại khi tưởng nhà tắm nam là nhà tắm nữ và cứ thế thản nhiên bước vào. Đúng lúc đấy, Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành) cũng vào tắm ở ngay buồng bên cạnh song Đường Tuyết lại không biết điều này nên cô đã thoải mái... xì hơi.

Mỹ nhân phim Trung có chuyện tình gắn với nhà xí: Cô đầu chơi lớn thả bom cho nam chính hưởng hết, sợ luôn á trời! - Ảnh 1.

Đường Tuyết thản nhiên xì hơi vì nghĩ không có ai trong nhà tắm

Phải đến khi Lê Ngữ Băng lên tiếng mượn dầu gội, Đường Tuyết mới té ngửa ra là mình đã vào lộn phòng tắm, cộng thêm việc vừa mới xì hơi khiến cô nàng càng thêm xấu hổ, đành phải cho nam chính Lê Hấp Đường Phèn mượn dầu gội rồi "chuồn" lẹ.

Mỹ nhân phim Trung có chuyện tình gắn với nhà xí: Cô đầu chơi lớn thả bom cho nam chính hưởng hết, sợ luôn á trời! - Ảnh 2.

Úi vào lộn nhà tắm rồi giờ sao ta

Thế nhưng Lê Ngữ Băng cảm thấy nhiêu đó thôi là chưa đủ để "hạ nhục" Đường Tuyết, đến mấy hôm sau, anh chàng tiếp tục nhắc lại chuyện xì hơi làm cho cô phải á khẩu.

Mỹ nhân phim Trung có chuyện tình gắn với nhà xí: Cô đầu chơi lớn thả bom cho nam chính hưởng hết, sợ luôn á trời! - Ảnh 3.

Làm người ai lại làm thế hả Lê Ngữ Băng?

2. Hình Phi: Sử dụng phòng tắm của bạn trai nhưng lại quên thu dọn... đồ trong

Cô nàng Tư Đồ Mạt (Hình Phi) của Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp cũng có một kỉ niệm đáng nhớ không kém với phòng tắm ở nhà của Cố Vị Dịch (Lâm Nhất). Chẳng là Tư Đồ Mạt được mẹ giao cho nhiệm vụ đến ở và tiện thể trông hộ nhà của một người bạn thân. Trùng hợp thay, con trai của người đó lại chính là Cố Vị Dịch.

Mỹ nhân phim Trung có chuyện tình gắn với nhà xí: Cô đầu chơi lớn thả bom cho nam chính hưởng hết, sợ luôn á trời! - Ảnh 4.

Trái đất tròn ghê ta

Biết được điều này, Tư Đồ Mạt đã nhanh nhanh chóng chóng thu dọn tất cả đồ đạc con gái của mình nhưng lại quên mất rằng ở trong nhà tắm vẫn còn một chậu quần áo chưa giặt. Đương nhiên, chậu quần áo này đã đập thẳng vào mắt của Cố Vị Dịch khiến anh chàng ngượng chín cả người.

Mỹ nhân phim Trung có chuyện tình gắn với nhà xí: Cô đầu chơi lớn thả bom cho nam chính hưởng hết, sợ luôn á trời! - Ảnh 5.

Chết rồi hình như mình quên gì đó

Mỹ nhân phim Trung có chuyện tình gắn với nhà xí: Cô đầu chơi lớn thả bom cho nam chính hưởng hết, sợ luôn á trời! - Ảnh 6.

Quên cái này đúng không Tư Đồ Mạt?

3. Bạch Lộc: Không cảm ơn "sếp" vì cho tắm nhờ đã đành, lại còn đánh người ta đau điếng cả người

Trong tập 9 của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, Giang Quân (Bạch Lộc) đã phải xài nhờ phòng tắm của Viên Soái (La Vân Hi) vì phòng tắm của nhà cô nàng bị cắt nước. Trong lúc Giang Quân đang gội đầu, Vượng Tài đã lẻn vào dọa cô nàng một phen, hại cô phải nhờ tới sự trợ giúp của Viên Soái.

Mỹ nhân phim Trung có chuyện tình gắn với nhà xí: Cô đầu chơi lớn thả bom cho nam chính hưởng hết, sợ luôn á trời! - Ảnh 7.

Thủ phạm gây ra rắc rối trong phòng tắm cho Giang Quân

Thế nhưng cuộc giải cứu này không được thuận lợi cho lắm với Viên Soái, anh chàng không những bị ướt mà còn bị Giang Quân đạp vào mặt, cộc đầu vào cạnh cửa.

Mỹ nhân phim Trung có chuyện tình gắn với nhà xí: Cô đầu chơi lớn thả bom cho nam chính hưởng hết, sợ luôn á trời! - Ảnh 9.

Viên Soái - người làm ơn mắc oán

4. Lại là Ngô Thiến và lại gặp "định mệnh" ở nhà tắm...

Ngô Thiến dường như rất có duyên với bạn trai ở nhà tắm khi mà một lần nữa, cô lại gặp định mệnh của mình tại nhà tắm trong tập đầu của Bát Linh Cửu Linh. Trong lúc rửa tay, Tiểu Muội (Ngô Thiến) đã thực sự bất ngờ khi chứng kiến cảnh tượng Qua Tam Sảng (Bạch Kính Đình) đang say sưa tắm rửa kì cọ. Anh chàng ngay lập tức "xù lông nhím" cãi nhau với Tiểu Muội.

Mỹ nhân phim Trung có chuyện tình gắn với nhà xí: Cô đầu chơi lớn thả bom cho nam chính hưởng hết, sợ luôn á trời! - Ảnh 10.

Nhà tắm và Ngô Thiến có duyên ghê đấy

Phải đến khi được Tiểu Muội nhắc nhở, Qua Tam Sảng mới biết rằng bản thân đang tắm ở... nhà tắm nữ. Điều này đã khiến anh chàng xấu hổ không biết chui đi đâu.

Mỹ nhân phim Trung có chuyện tình gắn với nhà xí: Cô đầu chơi lớn thả bom cho nam chính hưởng hết, sợ luôn á trời! - Ảnh 11.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm