Mỹ nhân Nhật Bản nghi ngờ bị đâm chết trong khu trung tâm thương mại, đột ngột qua đời ở tuổi 22

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:52 29/08/2020

Hiện tại phía nữ diễn viên Nhật Bản Maria Hamasaki vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn.

Trang Sina đưa tin, sáng ngày hôm nay, truyền thông Nhật Bản cùng ekip sản xuất chương trình IKiari bất ngờ thông báo nữ diễn viên Maria Hamasaki đã qua đời, hưởng dương 22 tuổi. Mọi thông tin về vụ việc đang được tiếp tục cập nhật, bên cạnh đó, show IKiari cũng đã thông báo ngừng sản xuất và phát sóng.

Mỹ nhân Nhật Bản nghi ngờ bị đâm chết trong khu trung tâm thương mại, đột ngột qua đời ở tuổi 22 - Ảnh 2.

Điều đáng nói, ngay sau thông báo này từ phía truyền thông và nhà đài chỉ 6 phút đồng hồ, khu chung cư nơi nữ diễn viên sống đã tiết lộ thông tin có 1 phụ nữ khoảng 20 tuổi đã bị đâm chết trong 1 khu trung tâm mua sắm. Cư dân mạng lo lắng cho rằng nạn nhân rất có thể là Maria. Hiện nay, nguyên nhân dẫn đến cái chết của Maria vẫn chưa được tiết lộ.

Mỹ nhân Nhật Bản nghi ngờ bị đâm chết trong khu trung tâm thương mại, đột ngột qua đời ở tuổi 22 - Ảnh 3.

Thông báo từ phía khu dân cư về việc 1 phụ nữ trẻ tầm 20 tuổi bị đâm chết tại khu trung tâm thương mại

Trang Sina cũng dẫn thêm thông tin cho biết, Maria đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích cay nghiệt từ phía netizen. Nữ diễn viên trẻ từng đề nghị mọi người đừng bình luận tiêu cực về cô, tuy nhiên mọi việc vẫn không thể dừng lại. Những động thái trên vẫn tiếp diễn, không có dấu hiệu bị xoá bỏ.

Maria Hamasaki sinh năm 1998, năm nay mới chỉ 22 tuổi. Cô sở hữu nhan sắc ngọt ngào, dần dần khẳng định được tên tuổi và là ngôi sao đang lên của các show truyền hình thực tế. Phía nữ diễn viên hiện tại vẫn chưa đưa ra phản hồi về tin đồn trên, còn người hâm mộ vô cùng xót xa trước sự ra đi quá đỗi chóng vánh của người đẹp Nhật Bản này.

Mỹ nhân Nhật Bản nghi ngờ bị đâm chết trong khu trung tâm thương mại, đột ngột qua đời ở tuổi 22 - Ảnh 4.
Mỹ nhân Nhật Bản nghi ngờ bị đâm chết trong khu trung tâm thương mại, đột ngột qua đời ở tuổi 22 - Ảnh 5.
Mỹ nhân Nhật Bản nghi ngờ bị đâm chết trong khu trung tâm thương mại, đột ngột qua đời ở tuổi 22 - Ảnh 6.

Một vài hình ảnh của Maria

Nguồn: Sina, Chinatimes

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm