Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với tóc râu dế: Địch Lệ Nhiệt Ba già xấu, Triệu Lệ Dĩnh trẻ đẹp nhưng vẫn không bằng "trùm cuối"

Xử Nữ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 18/04/2021

Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cúc Tịnh Y từng xuất hiện với tạo hình tóc râu dế trong các bộ phim cổ trang nhưng không phải ai cũng được khen ngợi.

1. Từ Như Ý Phương Phi cho đến Mộ Nam Chi, Cúc Tịnh Y đều trung thành với kiểu tóc râu dế. Tuy nhiên người đẹp lại bị netizen chê bai vì lạm dụng một kiểu tạo hình từ phim này sang phim khác.

2. Nhan sắc của Lý Thấm trong Lang Điện Hạ từng nhận được nhiều khen ngợi. Tạo hình tóc buộc 2 bên cùng 2 lọn tóc buông lơi khiến nữ diễn viên trông trẻ trung, đáng yêu như một thiếu nữ.

3. Quan Hiểu Đồng là minh chứng cho việc có khuôn mặt đẹp thì để kiểu tóc nào cũng xinh. Tạo hình của cô trong Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân đem đến hình ảnh thanh thoát, thuần khiết.

4. Tạo hình tóc râu dế của Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều Truyện và Hữu Phỉ được nhận xét là giúp cho bà mẹ một con trông trẻ trung hơn so với tuổi thật.

5. Mặc dù được đánh giá là tạo hình nhân vật sát nguyên tác Trường Ca Hành, nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn phải nhận nhiều chê bai. Nhiều người cho rằng kiểu tóc râu dế đã làm lộ rõ những khuyết điểm trên gương mặt cô như trán cao, bọng mắt to. Mỹ nhân Tân Cương chẳng những kém sắc mà còn già hơn so với tuổi thật.

6. Cách đây 23 năm, Lâm Tâm Như từng đốn tim khán giả với hình ảnh nàng Hạ Tử Vy hiền dịu, mong manh, yếu đuối trong Hoàn Châu Cách Cách. Đây vẫn được coi là tạo hình cổ trang đẹp nhất của mỹ nhân Đài Loan cho đến tận bây giờ và trở thành kinh điển trong lòng khán giả.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm