Mỹ nhân 9X nhăn mặt vì bị bạn trai cũ "cáo già" ve vãn dưới nước, nghi vấn có "phản ứng sinh lý" lần 2 trên màn ảnh?

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 19/01/2022

Nhiều netizen phát hiện vẻ mặt khó chịu của mỹ nhân này khi đóng cảnh ướt át cùng bạn trai cũ.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng thì mới đây, thông tin dự án Nhịp Tim Trên Đầu Lưỡi do Tống Tổ NhiNguyễn Kinh Thiên đóng chính lên sóng từ ngày 13/1 khiến "mọt phim" Hoa ngữ vô cùng quan tâm. Điều đáng chú ý nhất là cặp đôi "chú - cháu" đóng chính từng có thời gian hẹn hò, sau đó lại chia tay trong sự bàng hoàng, hoang mang của cư dân mạng. Gần đây, blogger xứ Trung đã tung ra một số hình ảnh hậu trường cho thấy bầu không khí gây tranh cãi gay gắt giữa cả hai.

Mỹ nhân 9X nhăn mặt vì bị bạn trai cũ cáo già ve vãn dưới nước, nghi vấn có phản ứng sinh lý lần 2 trên màn ảnh? - Ảnh 1.

Cụ thể trong loạt ảnh, mỹ nhân 9X Tống Tổ Nhi và "cáo già tình trường" Nguyễn Kinh Thiên có một cảnh quay dưới nước. Nguyễn Kinh Thiên được cho là phải bồng bế Tống Tổ Nhi lên bờ. Thế nhưng trong ảnh, nét mặt của cô nàng lại vô cùng khó chịu trong khi Nguyễn Kinh Thiên cứ loay hoay bồng cô vô cùng thân mật dưới nước lạnh.

Mỹ nhân 9X nhăn mặt vì bị bạn trai cũ cáo già ve vãn dưới nước, nghi vấn có phản ứng sinh lý lần 2 trên màn ảnh? - Ảnh 2.
Mỹ nhân 9X nhăn mặt vì bị bạn trai cũ cáo già ve vãn dưới nước, nghi vấn có phản ứng sinh lý lần 2 trên màn ảnh? - Ảnh 3.
Mỹ nhân 9X nhăn mặt vì bị bạn trai cũ cáo già ve vãn dưới nước, nghi vấn có phản ứng sinh lý lần 2 trên màn ảnh? - Ảnh 4.

Tống Tổ Nhi khó chịu ra mặt khi đóng cảnh dưới nước với bạn trai cũ

Theo trang 163, Tống Tổ Nhi hoàn toàn ướt mèm với quần áo dính dớp, trong khi nét mặt của Nguyễn Kinh Thiên thì vô cùng khoái trá. Netizen dành hết lời khen ngợi cho tinh thần làm việc của "sao nhí Na Tra" nhưng còn đặt tiếp nghi vấn về độ đứng đắn của ngôi sao Phù Dâu Hoàng Hậu. Còn nhớ năm xưa khi đóng Thiên Đường Trong Quân Ngũ, anh đã thú nhận bản thân "nổi hứng bất chợt" khi đóng cảnh nóng cùng Vạn Thiến. "Nếu lại 'phản ứng' nữa thì dở khóc dở cười thật sự", một netizen cho hay.

Mỹ nhân 9X nhăn mặt vì bị bạn trai cũ cáo già ve vãn dưới nước, nghi vấn có phản ứng sinh lý lần 2 trên màn ảnh? - Ảnh 5.

Nguyễn Kinh Thiên từng công khai thú nhận có phản ứng sinh lý khi đóng phim với Vạn Thiến

Lấy đề tài tình yêu ẩm thực, Nhịp Tim Trên Đầu Lưỡi kể về hành trình chinh phục crush của nữ chính Lâm Khả Tụng (Tống Tổ Nhi). Tuy nhiên cô lại bất ngờ đụng độ đầu bếp trứ danh Giang Thiên Phàm (Nguyễn Kinh Thiên), sau đó trở thành học viên của anh. Cả hai cùng nhau sát cánh trong công việc nấu nướng, sau đó còn nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên một biến cố lớn xảy ra với nam chính, liệu tình yêu của cả hai có trở nên "nguội lạnh"?

Mỹ nhân 9X nhăn mặt vì bị bạn trai cũ cáo già ve vãn dưới nước, nghi vấn có phản ứng sinh lý lần 2 trên màn ảnh? - Ảnh 6.
Mỹ nhân 9X nhăn mặt vì bị bạn trai cũ cáo già ve vãn dưới nước, nghi vấn có phản ứng sinh lý lần 2 trên màn ảnh? - Ảnh 7.

Nhịp Tim Trên Đầu Lưỡi lên sóng vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/my-nhan-9x-nhan-mat-vi-bi-ban-trai-cu-cao-gia-ve-van-duoi-nuoc-nghi-van-co-phan-ung-sinh-ly-lan-2-tren-man-anh-2022011911584993.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm