"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y lại dính phốt chảnh choẹ: Đòi 3 nhân viên che chắn hết cỡ, Cnet tranh cãi kịch liệt

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:46 09/10/2020

Hình ảnh hậu trường bộ phim Cúc Tịnh Y đang đóng trở thành chủ đề bàn tán trên MXH.

Có thể nói, Cúc Tịnh Y đang là mỹ nhân thị phi tốn nhiều giấy mực nhất của truyền thông trong thời gian qua. Cô liên tục bị netizen "bóc phốt" chảnh choẹ, khai gian chiều cao, tính cách giả tạo. Từ một nghệ sĩ có hình tượng ngọt ngào, dễ thương, "Mỹ nhân 4000 năm" trở thành sao nữ nhận nhiều ác cảm từ người hâm mộ.

Mới đây, Cúc Tịnh Y tiếp tục vướng phốt thái độ khi những hình ảnh từ hậu trường phim Mộ Nam Chi của cô nàng bị tung ra. Trái với các đồng nghiệp đều thoải mái, vui vẻ khi bước lên xe và gặp các fan, "Mỹ nhân 4000 năm" lại có tới 3-4 trợ lý cầm ô đen che kín gương mặt, không lộ gương mặt hay trang phục.

Hình ảnh của các diễn viên tại phim trường

Trong khi đó, Cúc Tịnh Y cố gắng che kín người bằng 3-4 chiếc ô do trợ lý cầm

Trên MXH, netizen tranh cãi gay gắt về clip này: "Cô ta lại giở thói tự coi mình là sao lớn hay sao?", "Chẳng hiểu sao phải cần tới từng ấy trợ lý cầm ô", "Cô này vướng nhiều phốt thái độ nhỉ", "Không thích Cúc Tịnh Y một chút nào",...

Tuy nhiên, có không ít người đứng ra bênh vực: "Gần đây có hiện tượng những người giả vờ là fan trà trộn vào hậu trường phim để quay livestream, chụp ảnh kiếm lời. Cúc Tịnh Y không muốn điều đó xảy ra thôi", "Tôi nghĩ cô ấy muốn giữ kín tạo hình theo yêu cầu của phim", "Tôi chờ đợi câu trả lời giải thích của Cúc Tịnh Y",...

Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y lại dính phốt chảnh choẹ: Đòi 3 nhân viên che chắn hết cỡ, Cnet tranh cãi kịch liệt - Ảnh 4.

Trước đó, nữ diễn viên cùng từng bị tố chảnh choẹ khi 1 clip tiết lộ hình ảnh nhân viên quát nạt, đòi đuổi tất cả những người trong thang máy ra. Tuy nhiên, sau đó sự việc được giải thích rằng, nhiều người livestream cố tình theo đuôi cô nàng gây phiền toái, chính vì vậy nhân viên ekip phải "ra tay".

Nguồn: Sohu, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm