"Mỹ nam Harvard" Sáng Tạo Doanh bất ngờ tuyên bố rút khỏi chương trình!

Bell Shino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:21 08/03/2021

Thông tin hiện đang khiến các fan Sáng Tạo Doanh xôn xao.

Mới đây, Kazuma Mitchell - thực tập sinh nước ngoài hot nhất Sáng Tạo Doanh 2021 đã tuyên bố sẽ chính thức rút khỏi chương trình vì lý do gia đình. Thông tin này khiến fan cực sốc vì anh chàng đang sở hữu thành tích tốt tại show tuyển tú mùa này.

Trong video, Kazuma chia sẻ anh vô cùng nuối tiếc khi phải từ bỏ cơ hội lớn lúc nhận được nhiều sự ủng hộ từ các fan. Đồng thời, thực tập sinh sinh năm 2000 cũng gửi lời xin lỗi đến 2 thực tập sinh cùng công ty còn lại là Caelan và Mika vì phải rời bỏ chương trình quá sớm. Cuối video, Kazuma hy vọng sẽ sớm có ngày quay lại Trung Quốc, mong fan hãy tiếp tục ủng hộ tất cả các thực tập sinh còn lại.

Mỹ nam Harvard Sáng Tạo Doanh bất ngờ tuyên bố rút khỏi chương trình! - Ảnh 1.

Kazuma trong đoạn video tuyên bố rút khỏi Sáng Tạo Doanh 2021

Kazuma là một trong số những mỹ nam hot nhất Sáng Tạo Doanh. Bên cạnh khả năng nghệ thuật, anh chàng còn gây ấn tượng bởi profile khủng: là thực tập sinh lai 2 dòng máu Mỹ - Nhật, từng sinh sống tại New York. Dù mới chỉ 20 tuổi nhưng anh chàng đã có trong tay 2 tấm bằng từ đại học Harvard cho chuyên ngành Kinh tế và Âm nhạc. Tuy nhiên, không chỉ một mình Kazuma, cả gia đình anh đều tốt nghiệp trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới này.

Mỹ nam Harvard Sáng Tạo Doanh bất ngờ tuyên bố rút khỏi chương trình! - Ảnh 2.

Kazuma sở hữu vẻ đẹp lai Mỹ - Nhật khiến các fan mê mẩn

Bản dịch nguyên văn tuyên bố rút khỏi Sáng Tạo Doanh của Kazuma:

"Xin chào mọi người, mình là Kazuma, mình đã liên lạc với nhân viên chương trình và công ty nhiều lần nhưng vì chuyện gia đình, mình phải rời chương trình.

Mình nhìn thấy tất cả sự ủng hộ của mọi người dành cho mình và thật khó khăn khi mình phải từ bỏ cơ hội này nhưng các bạn cho mình thêm hy vọng để tiếp tục giấc mơ. Mình đã có thêm nhiều người bạn không gì có thể thay thế được và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong năm nay. Mình mong là mình vẫn có thể làm bạn với họ sau chương trình này.

Mọi người ở đây đều rất ấm áp, thân thiện và ân cần... Tiếng Trung của mình cũng có tiến bộ nhiều và thật tốt khi có thể học hỏi thêm về văn hóa Trung Quốc ở đây. Mình thích ở Trung Quốc lắm và mình sẽ ghi nhớ những kỷ niệm ở đây mãi mãi. Mình rất muốn nói lời cảm ơn đến tất cả những người bạn ở đây bởi vì không chỉ có niềm vui mà sự ủng hộ của họ thật sự đã giúp đỡ mình mỗi ngày.

Nhưng mình cũng muốn nói xin lỗi đến những người anh em Caelan và Mika vì bọn mình cùng ấp ủ ước mơ chiến thắng ở Trung Quốc cùng với nhau khi đến đây rồi mình lại phải rời bỏ họ sớm hơn. Thế nên mình mong họ sẽ nắm lấy cơ hội này và tìm đến sự thành công, hơn nữa là có thể tiếp tục giấc mơ của mình.

Mình cũng mong người hâm mộ có thể tiếp tục ủng hộ họ và 98 thực tập sinh khác bởi ai trong số họ cũng xứng đáng cả. Mình rất thích khoảng thời gian ở Sáng Tạo Doanh nhưng không may là đã đến lúc mình phải rời đi rồi. Mình muốn sẽ chóng quay trở lại Trung Quốc để gặp lại mọi người.

Cảm ơn mọi tình cảm và sự ủng hộ của các bạn."

Ảnh: Internet

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm