Mỹ nam Hàn cứ đến mùa này lại lôi "đồng phục" ra mặc, các giai cứ học theo là dư sức khiến chị em mê mệt

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:30 16/10/2021

Suốt bao năm nay, mỹ nam Hàn đều hết sức trung thành với item này.

Chẳng kém gì hội idol nữ, tủ đồ của hội mỹ nam Hàn thật ra cũng có 7749 các item khác nhau nhưng để mà nói về độ phổ biến và xứng đáng với cái danh "đồng phục" của họ thì chưa gì vượt qua được hoodie màu xám. 90% các idol đều có ít nhất 1 chiếc như thế trong bộ sưu tập quần áo mùa đông đấy, bạn tin được không?

Cũng thuộc gam màu cơ bản nhưng xám tạo cảm giác "tây tây" và thú vị hơn trắng/đen, lại hợp với nhiều tông da hay nhiều màu tóc nên không khó để hiểu vì sao hội giai đẹp xứ kim chi lại mê mua hoodie màu xám hơn cả. Bạn lưu ý, là xám nhạt chứ không phải xám đậm đâu nha.

Để thêm phần trẻ trung và thoải mái, họ tất nhiên sẽ chọn áo hoodie suông rộng, thậm chí là oversized thùng thình để dễ bề kết hợp với các loại áo khác nhau. Đây cũng là điều các bạn trai nên lưu ý, đừng mua hoodie ôm sát hoặc đúng size, nhìn tẻ nhạt và kém đẹp đó, hãy mua size lớn hơn size áo bình thường của bạn hoặc tốt nhất chọn áo oversized nha.

Hoodie xám thực ra là item rất dễ phối với nhiều màu quần khác nhau, đó có thể là jeans trắng, jeans xanh gì cũng được nhưng công thức mà mỹ nam Hàn thích áp dụng nhất vẫn là kết hợp quần đen. Đó có thể là jogger nỉ hoặc jeans nhưng nhất thiết phải là màu đen nha, combo đó mới là chuẩn bài!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm