Mỹ: Cảnh sát tìm thấy thi thể thứ hai trong vụ bắt cóc, xích người như thú vật trong container

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 17:19 07/11/2016

Cảnh sát tại bang South Carolina, Mỹ vẫn đang tiếp tục mở rộng tìm kiếm trong khu trang trại của hung thủ Todd Kohlhepp sau khi phát hiện ra thi thể thứ hai xung quanh nhà.

Mới đây, cảnh sát đã tìm thấy thi thể thứ hai trong trang trại của kẻ giết người hàng loạt Todd Kohlhepp. Thi thể nạn nhân được tìm thấy vào hôm chủ nhật, ngày 6/11, chỉ một ngày sau khi nghi phạm bắt cóc, giết người khai nhận vị trí nơi hắn ta chôn xác hai nạn nhân.

Cảnh sát đã tiến hành tìm kiếm xác các nạn nhân cả đêm và xác nhận được thi thể bạn trai của Kala Brown, anh Charlie Carver, 30 tuổi mất tích hồi tháng 8. Cảnh sát trưởng Chuck Wright cho biết, hiện tại cảnh sát vẫn chưa biết chính xác nạn nhân kia là ai, nguyên nhân gây ra cái chết, giới tính cũng như xác chết đã được bao lâu.

Mỹ: Cảnh sát tìm thấy thi thể thứ hai trong vụ bắt cóc, xích người như thú vật trong container - Ảnh 1.

Thi thể nạn nhân thứ hai đã được tìm thấy tại trang trại của Todd Kohlhepp.

Các chuyên gia đã chuyển xác nạn nhân thứ hai lên và cố gắng duy trì nhiều bằng chứng nhất có thể. Vào năm 2003, hắn đã bị buộc tội giết người và bắt cóc. Theo ông Wright, Todd Kohlhepp có liên quan tới 7 án mạng. Trước đó, vào năm 1986, Kohlhepp cũng đã phải ngồi tù 14 năm vì hiếp dâm một nữ sinh 14 tuổi.

Hiện tại, phía điều tra vẫn tiếp tục mở rộng phạm vi tìm kiếm, không chỉ tại khu trang trại Woodruff mà còn những khu vực khác có liên quan tới Todd Kohlhepp.

Mỹ: Cảnh sát tìm thấy thi thể thứ hai trong vụ bắt cóc, xích người như thú vật trong container - Ảnh 2.

Cảnh sát vẫn đang mở rộng tìm kiếm trong khu vực.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngân 98 - Linh Ka: Dùng thị phi lấn sân showbiz, người nỗ lực lột xác, kẻ dần trượt dài theo chiêu trò

    Hướng đi, vị trí của Ngân 98 và Linh Ka khác biệt rõ nét sau nhiều năm vướng ồn ào phát ngôn gây sốc.
  • Đọc thêm