Mỹ: Bang Washington tặng mỗi người tiêm vaccine COVID-19 một điếu cần sa

Đức 2 Xích, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:00 08/06/2021

Theo đó, những khách hàng từ 21 tuổi trở lên sẽ được tặng một điếu cần sa cuốn sẵn nếu họ đồng ý tiêm vaccine Covid-19.

Hội đồng Quản lý Rượu và Cần sa của tiểu bang Washington hôm 7/6 đã thông báo chương trình khuyến mại có tên "Joints for Jabs" (tạm dịch: Cần sa cho tiêm chủng) có hiệu lực ngay lập tức, và sẽ kéo dài đến hết ngày 12/7, theo New York Times.

Theo đó, các cửa hàng bán cần sa được cấp phép ở bang Washington sẽ được quyền cung cấp cần sa để thúc đẩy việc người dân tới các phòng khám và tiêm vaccine phòng COVID-19 tại chỗ, các quan chức cho biết hôm thứ Hai.

Bang Washington tặng mỗi người tiêm vaccine COVID-19 một điếu cần sa cuốn sẵn - Ảnh 1.

Hình ảnh những người ủng hộ chiến dịch Joints for Jabs

Hội đồng này cho phép các nhà bán lẻ cần sa hợp pháp có thể cung cấp cho khách hàng từ 21 tuổi trở lên một điếu cần sa cuốn sẵn, nếu họ đồng ý tiêm vaccine Covid-19 mũi thứ nhất hoặc thứ hai tại phòng khám.

Washington không phải là tiểu bang duy nhất có chương trình khuyến mại cần sa. Arizona gần đây cũng công bố một chiến dịch tương tự, cung cấp miễn phí các cần sa dạng điếu hút hoặc dạng miếng như kẹo dẻo cho người dân từ 21 tuổi trở lên được tiêm vaccine Covid-19.

Bang Washington tặng mỗi người tiêm vaccine COVID-19 một điếu cần sa cuốn sẵn - Ảnh 2.

Công nhân tại công ty cần sa Hollingsworth đóng gói các điếu cần sa cuộn sẵn ở Washington

Một số tiểu bang tổ chức giải xổ số trao giải thưởng tiền mặt từ 1 triệu USD trở lên.

Nguồn: New York Times

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"

    Diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến Về Nhà Đi Con đã có những chia sẻ gây chú ý sau sự việc bị chồng cũ tấn công, truy sát giữa quán ăn.
  • Đọc thêm