MXH Việt phát sốt cuối tuần vì Emily Ở Paris: Lily Collins xinh đáo để giữa lòng nước Pháp, nội dung lại là điểm trừ lớn nhất?

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:51 04/10/2020

MXH Việt Nam đã bùng nổ với hàng loạt nhận xét dành cho bộ phim Emily Ở Paris lên sóng vào thứ Sáu vừa qua.

  Sau khi lên sóng vào ngày 2/10, bộ phim dài tập Emily in Paris (tựa Việt: Emily Ở Paris) đang nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả Việt. Với phần nội dung đơn giản kết hợp cùng bối cảnh và phục trang đẹp lung linh đậm chất Pháp, dự án do "bóng hồng" Lily Collins đóng chính và đầu tư sản xuất được đánh giá là lựa chọn thú vị để giải trí vào cuối tuần.

  MXH Việt phát sốt cuối tuần vì Emily Ở Paris: Lily Collins xinh đáo để giữa lòng nước Pháp, nội dung lại là điểm trừ lớn nhất? - Ảnh 1.

  Emily Ở Paris đang được đông đảo fan Việt đón xem

  Đa phần, các khán giả Việt Nam đều ấn tượng với phần "visual" của Emily Ở Paris. Những góc phố, kiến trúc từ cổ kính đến hiện đại của Paris hiện lên bắt mắt cực độ. Ngoài ra, nữ chính Emily cũng có một tủ đồ mà mọi cô gái đều mơ ước. Phim mang đến không khí giải trí nhẹ nhàng để nạp năng lượng cho một tuần mới phấn khởi.

  MXH Việt phát sốt cuối tuần vì Emily Ở Paris: Lily Collins xinh đáo để giữa lòng nước Pháp, nội dung lại là điểm trừ lớn nhất? - Ảnh 2.

  Một khán giả có cho mình ngày cuối tuần tuyệt vời cùng Emily Ở Paris

  MXH Việt phát sốt cuối tuần vì Emily Ở Paris: Lily Collins xinh đáo để giữa lòng nước Pháp, nội dung lại là điểm trừ lớn nhất? - Ảnh 3.

  Một fan bị "cưa đổ" bởi sự duyên dáng của Lily Collins trong phim

  MXH Việt phát sốt cuối tuần vì Emily Ở Paris: Lily Collins xinh đáo để giữa lòng nước Pháp, nội dung lại là điểm trừ lớn nhất? - Ảnh 4.

  Một review có tâm đến từ khán giả làm trong ngành marketing

  MXH Việt phát sốt cuối tuần vì Emily Ở Paris: Lily Collins xinh đáo để giữa lòng nước Pháp, nội dung lại là điểm trừ lớn nhất? - Ảnh 5.

  Thêm một khán giả say đắm "Bạch Tuyết" Lily Collins

  MXH Việt phát sốt cuối tuần vì Emily Ở Paris: Lily Collins xinh đáo để giữa lòng nước Pháp, nội dung lại là điểm trừ lớn nhất? - Ảnh 6.

  Emily Ở Paris khiến bạn fan này nhớ về The Devil Wears Prada

  MXH Việt phát sốt cuối tuần vì Emily Ở Paris: Lily Collins xinh đáo để giữa lòng nước Pháp, nội dung lại là điểm trừ lớn nhất? - Ảnh 7.

  Một số bình luận "mê chữ ê kéo dài" từ cộng đồng mạng dành cho phần nhìn của Emily Ở Paris

  Thế nhưng, bấy nhiêu đó thôi vẫn chưa đủ để che lấp được phần nội dung quá mỏng và nhiều thiếu sót của Emily Ở Paris. Phim được nhào nặn bởi Darren Star - người đứng sau thành công của Sex and the City năm xưa, thế nhưng câu chuyện năm 2020 này lại quá "hường" và độ thực tế không cao.

  MXH Việt phát sốt cuối tuần vì Emily Ở Paris: Lily Collins xinh đáo để giữa lòng nước Pháp, nội dung lại là điểm trừ lớn nhất? - Ảnh 8.

  Điểm trừ lớn nhất của Emily Ở Paris được fan chỉ ra rõ, đó là phần nội dung

  MXH Việt phát sốt cuối tuần vì Emily Ở Paris: Lily Collins xinh đáo để giữa lòng nước Pháp, nội dung lại là điểm trừ lớn nhất? - Ảnh 9.

  Một số khán giả thẳng thắn chia sẻ rằng họ không đánh giá cao nội dung của Emily Ở Paris

  Emily Ở Paris xoay quanh nữ chính tên Emily là một chuyên viên marketing ở Chicago, Mỹ. Thế nhưng, cuộc đời cô bỗng sang trang khi cô được cấp trên tiến cử đi công tác ở Paris, Pháp. Đến với đất nước xa lạ, Emily bắt đầu nỗ lực mang hơi thở Mỹ đến với Kinh đô Ánh sáng, đồng thời vượt qua mọi trở ngại về ngôn ngữ và văn hoá để đạt được thành công.

  Xem qua trailer chính thức của Emily Ở Paris

  Emily Ở Paris chính thức lên sóng kể từ ngày 2/10/2020.

  Nguồn ảnh: Tổng hợp từ Facebook

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

  "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
 • Đọc thêm