MV Yêu Thương Quay Về của Cao Thái Sơn đã "bay màu", Nathan Lee tuyên bố chỉ là bản nháp và khẳng định sẽ "đánh tơi bời"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:26 01/08/2021

Động thái mới nhất từ Nathan Lee dành cho Cao Thái Sơn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Sau khi mua "đứt" bản quyền ca khúc Yêu Thương Quay Về của Cao Thái Sơn không lâu, tối 31/7, Nathan Lee đã chính thức tung ra phiên bản MV chính thức. Không thực hiện như Không Quan Tâm trước đó, MV Yêu Thương Quay Về của Nathan Lee lần này lại được thực hiện đúng tinh thần giãn cách. Anh đã thu thập rất nhiều clip cover từ 500 anh em trong FC của mình để dựng nên một MV "tình thương mến thương". Bên cạnh đó, sự xuất hiện của cặp đôi dance sport nổi tiếng Phan Hiển - Khánh Thi cũng gây chú ý không kém. 

MV Yêu Thương Quay Về - Nathan Lee

Đáng chú ý, sau khi Nathan Lee tung ra MV Yêu Thương Quay Về thì cũng là lúc, sản phẩm âm nhạc cùng tên từng là bản hit một thời của Cao Thái Sơn cũng "không cánh mà bay". Khi truy cập vào đường link YouTube hay kênh YouTube cá nhân của Cao Thái Sơn, Yêu Thương Quay Về do anh thể hiện đã "bay màu" và chỉ còn sót lại MV trên kênh của fan đăng lên. 

Trên trang cá nhân, Nathan Lee cũng có dòng bình luận khá gay gắt dành đến Cao Thái Sơn. Theo đó, nam ca sĩ khẳng định phiên bản MV cũ của Cao Thái Sơn chỉ là bản nháp và còn tuyên bố: "Tao sẽ đánh mày tơi bời". 

MV Yêu Thương Quay Về của Cao Thái Sơn đã bay màu, Nathan Lee tuyên bố chỉ là bản nháp và khẳng định sẽ đánh tơi bời - Ảnh 2.

Dòng bình luận khá căng của Nathan Lee khi gọi MV cũ của Cao Thái Sơn chỉ là bản nháp

MV Yêu Thương Quay Về của Cao Thái Sơn đã bay màu, Nathan Lee tuyên bố chỉ là bản nháp và khẳng định sẽ đánh tơi bời - Ảnh 3.

Khi tìm kiếm từ khoá "Yêu Thương Quay Về" trên kênh YouTube của Cao Thái Sơn thì MV này đã hoàn toàn "bốc hơi"

Trước đó, MV Con Đường Mưa sở hữu 7,2 triệu view của Cao Thái Sơn cũng từng "bay màu" trên một kênh YouTube do nam ca sĩ hợp tác. Khi truy cập đường link MV sẽ hiện thông tin bị chuyển về chế độ riêng tư. Ít ngày sau, Cao Thái Sơn đã thông báo MV này đã trở lại với số view bảo toàn nguyên vẹn. 

Tuy nhiên, MV Con Đường Mưa của Cao Thái Sơn trên kênh YouTube mà anh hợp tác đã tiếp tục "bốc hơi". Hiện tại MV này chỉ còn sót lại phiên bản trên kênh YouTube chính chủ của Cao Thái Sơn nhưng với số view khá khiêm tốn - hơn 81 nghìn view. 

MV Yêu Thương Quay Về của Cao Thái Sơn đã bay màu, Nathan Lee tuyên bố chỉ là bản nháp và khẳng định sẽ đánh tơi bời - Ảnh 4.

MV Con Đường Mưa của Cao Thái Sơn trên kênh YouTube mà anh hợp tác tiếp tục "bốc hơi"

MV Yêu Thương Quay Về của Cao Thái Sơn đã bay màu, Nathan Lee tuyên bố chỉ là bản nháp và khẳng định sẽ đánh tơi bời - Ảnh 5.

MV Con Đường Mưa trên kênh chính chủ Cao Thái Sơn vẫn nguyên vẹn nhưng với số view khiêm tốn

Nguồn: YouTube, FB NV 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm