MV nhiều view nhất thế giới đã cán mốc 7 tỷ lượt xem trên YouTube, Baby Shark còn 200 triệu view nữa mới đuổi kịp!

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:10 11/10/2020

Sau gần 4 năm ra mắt, ca khúc đậm chất Latin này vẫn chưa thôi "nhiệt" khi mới đây đã chạm ngưỡng 7 tỷ view trên YouTube khiến nhiều người không khỏi sốc vì tốc độ tăng trưởng quá kinh khủng!

Sau chưa đầy 4 năm ra mắt, MV Despacito của cặp đôi Luis Fonsi và Daddy Yankee mới đây vừa chạm ngưỡng 7 tỷ view trên YouTube. Đây cũng chính là video đầu tiên trên thế giới đạt được thành tích "khủng" trên. Như vậy, trong cuộc đua tỷ view, phần thắng vẫn tiếp tục nghiêng về Despacito!

Baby Shark Dance - ca khúc "ám ảnh" của các mẹ bỉm sữa và là bản nhạc thanh xuân của mọi em bé trên thế giới đành ngậm ngùi lùi bước về sau chờ ngày "phục thù" thôi.

Luis Fonsi - Despacito ft. Daddy Yankee

MV nhiều view nhất thế giới đã cán mốc 7 tỷ lượt xem trên YouTube, Baby Shark còn 200 triệu view nữa mới đuổi kịp! - Ảnh 2.

MV Despacito chính thức chạm ngưỡng 7 tỷ view trên YouTube

Từ thời điểm ra mắt đến hôm nay, Despacito vẫn luôn là một bản hit tầm cỡ thế giới nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng khắp nơi, chưa bao giờ ngừng hot và lượng view trên YouTube cũng không ngừng nhảy số liên tục. Nhờ giai điệu Latin pop và urban music lôi cuốn cùng với giọng hát ấn tượng của cặp đôi Luis Fonsi và Daddy Yankee, ca khúc này bắt đầu thống trị làng nhạc thế giới và trở thành một hiện tượng làm mưa làm gió từ năm 2017 - ngay sau khi ra mắt vài tháng.

MV nhiều view nhất thế giới đã cán mốc 7 tỷ lượt xem trên YouTube, Baby Shark còn 200 triệu view nữa mới đuổi kịp! - Ảnh 3.

Trong cuộc đua tỷ view trên YouTube, phần thắng vẫn nghiêng về Despacito của cặp đôi Luis Fonsi và Daddy Yankee

Sau đó không lâu, Justin Bieber kết hợp cùng cặp đôi Luis Fonsi và Daddy Yankee tung ra phiên bản remix cho ca khúc. Điều đó càng khiến cho Despacito đã hot nay lại càng thêm hot!

Luis Fonsi, Daddy Yankee - Despacito (Remix Audio) ft. Justin Bieber

Trước đó, Despacito cũng liên tiếp đạt được loạt kỷ lục khi là video đầu tiên trên thế giới lần lượt chạm tới con số 3 tỷ view (tháng 8/2017), 4 tỷ view (tháng 10/2017), 5 tỷ view (tháng 4/2018), 6 tỷ view (tháng 2/2019) và mới đây nhất là 7 tỷ view (tháng 10/2020).

Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, Despacito vẫn là video "chễm chệ" dẫn đầu trong danh sách video đạt nhiều view nhất thế giới trên YouTube. Vị trí danh giá này đã được bản hit Latin giữ vững trong suốt hơn 3 năm qua.

Top 5 video đạt nhiều view nhất thế giới trên YouTube (tính đến thời điểm hiện tại):

1. Despacito - Luis Fonsi ft Daddy Yankee (7 tỷ view)

2. Baby Shark Dance - Pinkfong (6,8 tỷ view)

3. Shape Of You - Ed Sheeran (5 tỷ view)

4. See You Again - Wiz Khalifa ft Charlie Puth (4,7 tỷ view)

5. Masha And The Bear (Recipe For Disaster) - Get Movies (4,3 tỷ view)

Baby Shark Dance

MV nhiều view nhất thế giới đã cán mốc 7 tỷ lượt xem trên YouTube, Baby Shark còn 200 triệu view nữa mới đuổi kịp! - Ảnh 7.

Baby Shark Dance hiện đang có 6,8 tỷ lượt xem

Nhìn vào danh sách về thứ hạng các video đạt nhiều view nhất thế giới thì Baby Shark Dance của Pinkfong hiện đang ngấp nghé vị trí dẫn đầu của Despacito khi chỉ còn khoảng 200 triệu view nữa là Baby Shark Dance sẽ vượt mặt Despacito và phá vỡ mọi kỷ lục của bản hit này. Liệu rằng vị trí dẫn đầu về lượt view trên thế giới mà Despacito đã giữ vững trong suốt hơn 3 năm qua có sắp sửa bị phá vỡ bởi Baby Shark Dance? Despactio liệu sẽ đạt kỷ lục là video đầu tiên chạm mốc 8 tỷ view trong tương lai?

Clip: YouTube, Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…

    Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…
  • Đọc thêm