MV Em Gì Ơi cán mốc 300 triệu views nhưng cả Jack lẫn K-ICM đều không thể ăn mừng

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:52 29/03/2021

Sau hơn 2 năm lên sóng, sản phẩm kết hợp giữa Jack và K-ICM đã chính thức đạt thành tích 300 triệu views nhưng thật khó để chính chủ ăn mừng thành tích này.

Sau khi được người hâm mộ tổng lực "cày" view, ngày 28/3 vừa qua, MV Em Gì Ơi - sản phẩm kết hợp giữa Jack và K-ICM đã chính thức cán mốc 300 triệu views. Với thành tích này, đây cũng là sản phẩm thứ 3 mà hai chàng trai "duyên nợ" sở hữu thành tích 300 triệu lượt xem. 

Trước đó, MV Bạc Phận hiện đang sở hữu 354 triệu lượt xem và Sóng Gió cũng mang về thành tích 371 triệu lượt xem. 

Em Gì Ơi - Jack x K-ICM

MV Em Gì Ơi cán mốc 300 triệu views nhưng cả Jack lẫn K-ICM đều không thể ăn mừng - Ảnh 2.

MV Em Gì Ơi cán mốc 300 triệu lượt xem sau hơn 2 năm phát hành

Tuy nhiên, dù sở hữu thành tích cao như vậy nhưng đây lại không phải niềm vui quá lớn đối với Jack hay K-ICM. Bằng chứng là sau khi MV Em Gì Ơi cán mốc 300 triệu views, cả hai chàng nghệ sĩ đều không chúc mừng thành tích này. 

Theo đó, trên trang fanpage của Jack, bài đăng gần nhất từ ngày 18/2 đã chia sẻ thành tích kênh YouTube sau 365 ngày ra mắt. Còn trên trang cá nhân thì giọng ca Là Một Thằng Con Trai lại bày tỏ sự nhung nhớ FC. 

MV Em Gì Ơi cán mốc 300 triệu views nhưng cả Jack lẫn K-ICM đều không thể ăn mừng - Ảnh 3.

Trang fanpage của Jack chia sẻ thành tích kênh YouTube từ ngày 18/2

MV Em Gì Ơi cán mốc 300 triệu views nhưng cả Jack lẫn K-ICM đều không thể ăn mừng - Ảnh 4.

Trên trang cá nhân bài đăng gần nhất cũng là từ ngày 18/3

Mặt khác, trên trang fanpage hay trang cá nhân của K-ICM cũng chỉ chia sẻ sự kiện âm nhạc và hoạt động cộng đồng mà chàng producer trẻ tham gia. Việc Em Gì Ơi đạt 300 triệu tuyệt nhiên không được Jack hay K-ICM nhắc tới. 

Dẫu vậy, việc Jack và K-ICM không ăn mừng thành tích MV kết hợp chung đạt 300 triệu views cũng là điều dễ hiểu khi cả hai đều trong tình thế không thể ăn mừng. Cho đến thời điểm hiện tại cũng vừa tròn hơn 1 năm cả hai tách riêng solo sau lùm xùm Jack rời công ty K-ICM. 

Có lẽ không ai muốn nhắc đến chuyện cũ khi mỗi người đều có cho mình con đường hoạt động cá nhân. Thế nhưng với các fan chung của Jack và K-ICM, đây là thành tích rất đỗi tự hào bởi không phải nghệ sĩ trẻ nào của showbiz Việt cũng sở hữu MV thứ 3 đạt 300 triệu views.

MV Em Gì Ơi cán mốc 300 triệu views nhưng cả Jack lẫn K-ICM đều không thể ăn mừng - Ảnh 5.

K-ICM chia sẻ sự kiện mà anh sẽ góp mặt

MV Em Gì Ơi cán mốc 300 triệu views nhưng cả Jack lẫn K-ICM đều không thể ăn mừng - Ảnh 6.

Và những hoạt động cộng đồng bên lề

Hiện Jack và K-ICM cũng đang có những kế hoạch cá nhân. Nếu như Jack đang rục rịch comeback với sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2021 thì K-ICM cũng sản xuất album mang tên Tôi 20. Cả hai dự án âm nhạc này đều được người hâm mộ chờ đợi và đặt kỳ vọng vào hai chàng nghệ sĩ trẻ tài năng của showbiz Việt. 

Clip Jack hé lộ bản demo Sau Này

MV Em Gì Ơi cán mốc 300 triệu views nhưng cả Jack lẫn K-ICM đều không thể ăn mừng - Ảnh 8.

Album Tôi 20 của K-ICM sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới

Trước đó, MV Em Gì Ơi đã tạo nên "hiện tượng lạ" trên  BXH realtime HOT14. Cụ thể, tính ở thời điểm 11h23' ngày 22/3, ca khúc bỗng "lội ngược dòng" và leo thẳng lên top 1 realtime trên BXH HOT14. Điều này đồng nghĩa với việc, thứ hạng hai ca khúc Đom Đóm và Hoa Hải Đường của Jack cũng bị chính ca khúc Em Gì Ơi "vượt mặt". 

Thời điểm này, cộng đồng fan chung của Jack và K-ICM đã cùng "hợp lực" để tạo nên thành tích ấn tượng cho ấn tượng. Và không phụ công sự cố gắng của người hâm mộ, chỉ sau ít ngày, MV Em Gì Ơi đã chính thức rinh về thành tích 300 triệu view.  

MV Em Gì Ơi cán mốc 300 triệu views nhưng cả Jack lẫn K-ICM đều không thể ăn mừng - Ảnh 9.

Ca khúc Em Gì Ơi leo lên top 1 realtime trên BXH HOT14

MV Em Gì Ơi cán mốc 300 triệu views nhưng cả Jack lẫn K-ICM đều không thể ăn mừng - Ảnh 10.

 Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm