MV Đom Đóm của Jack đạt 100 triệu view, Sơn Tùng ra Chúng Ta Của Hiện Tại trước mà vẫn phải chịu thua

Chí Cường, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:31 24/04/2021

Chỉ sau khoảng 3 tháng phát hành, sản phẩm âm nhạc của Jack - Đom Đóm đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem.

Mới đây, cộng đồng fan hâm mộ của Jack - Đom Đóm và khán giả yêu âm nhạc Việt Nam đã vô cùng tự hào khi sản phẩm đã cán mốc 100 triệu view trên nền tảng YouTube. 

Ra mắt vào ngày 26/12/2020, Đom Đóm đã mất khoảng 120 ngày để có thể đạt được thành tích này cùng với đó là 1,9 triệu likes và 1,1 triệu comments. Đáng chú ý, so với các sản phẩm trước, Đom Đóm đã có một "bước thụt lùi" đáng kể khi Jack không thể phá vỡ được kỷ lục của chính mình ở sản phẩm trước Hoa Hải Đường (46 ngày). 

MV Đom Đóm - Jack

MV Đom Đóm của Jack đạt 100 triệu view, Sơn Tùng ra Chúng Ta Của Hiện Tại trước mà vẫn phải chịu thua - Ảnh 2.

MV Đom Đóm cán mốc 100 triệu view sau 3 tháng phát hành

MV Đom Đóm của Jack đạt 100 triệu view, Sơn Tùng ra Chúng Ta Của Hiện Tại trước mà vẫn phải chịu thua - Ảnh 3.

Để lý giải cho "bước thụt lùi" này của Jack, có thể thấy anh cho ra mắt bản demo vào cuối năm 2019 và còn nhận được top 1 trending YouTube chỉ sau 4 tiếng nhưng đến cuối năm 2020 mới phát hành MV chính thức cho bài hát này nên đã khiến phần nào bài hát đã giảm nhiệt. 

Song, sau khi Đom Đóm chính thức được phát hành đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả khi họ cho rằng phần đồ họa chưa thật sự hấp dẫn, còn phần âm nhạc vẫn không thể đánh bại bản demo năm xưa được.

MV Đom Đóm của Jack đạt 100 triệu view, Sơn Tùng ra Chúng Ta Của Hiện Tại trước mà vẫn phải chịu thua - Ảnh 4.

Đom Đóm nhận được hàng triệu lượt likes cũng như comment

Cũng trong "trận chiến âm nhạc" vào tháng 12/2020, Sơn Tùng M-TP đã phát hành MV Chúng Ta Của Hiện Tại với sự góp mặt của Hải Tú trước MV Đom Đóm 6 ngày nhưng đến bây giờ chỉ thu lại vỏn vẹn 73,4 triệu view. 

MV của Sơn Tùng đã nhận được 2,1 triệu lượt like cũng như 1,2 triệu lượt comment. Tuy nhiên, trên thực tế, MV Chúng Ta Của Hiện Tại dài đến 15 phút cũng là lý do phần nào ảnh hưởng đến lượt view trên YouTube khi người xem không có đủ kiên nhẫn để "cày" một MV dài đến như vậy. 

MV Đom Đóm của Jack đạt 100 triệu view, Sơn Tùng ra Chúng Ta Của Hiện Tại trước mà vẫn phải chịu thua - Ảnh 5.

Chúng Ta Của Hiện Tại đã bị Đom Đóm bỏ xa dù chỉ cách nhau vài ngày phát hành

MV Đom Đóm của Jack đạt 100 triệu view, Sơn Tùng ra Chúng Ta Của Hiện Tại trước mà vẫn phải chịu thua - Ảnh 6.

Với việc MV Đom Đóm đạt 100 triệu view, đây cũng chính là MV thứ 8 trong sự nghiệp của Jack đạt được thành tích này. Dù không lọt vào top 10 những MV đạt 100 triệu view nhanh nhất Vpop nhưng thành tích này của Jack cũng đã khiến các "đối thủ" phải dè chừng.

Hiện tại, các MV vẫn đang nắm giữ kỷ lục đạt 100 triệu view nhanh nhất Vpop là Hãy Trao Cho Anh (15 ngày), Sóng Gió (25 ngày), Em Gì Ơi (31 ngày) và Người Lạ Ơi (38 ngày).

Nguồn: FB, YouTube - Ảnh: Chụp màn hình, Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm