MV debut đắt đỏ nhất Kpop của tân binh nhà YG chính thức ra lò: Giai điệu cực đã tai, vũ đạo mạnh mẽ cùng loạt cảnh quay "đắt xắt ra miếng"

M.X, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:35 07/08/2020

Sau gần 2 năm chờ đợi, boygroup đông dân nhà YG là TREASURE cuối cùng cũng đã debut!

Sau gần 2 năm kể từ ngày show sống còn "YG Treasure Box" kết thúc, đội hình được lựa chọn mang tên TREASURE cuối cùng cũng đã chính thức được debut. Đúng 16 giờ ngày 7/8 (giờ Việt Nam), MV "BOY" cùng single album "The First Step: Chapter One" đã được ra lò, đánh dấu màn ra mắt cực hoành tráng của TREASURE. 

MV "BOY" - TREASURE

Theo truyền thông Hàn Quốc, "BOY" được quảng bá là MV đậm mùi tiền, đắt đỏ bậc nhất lịch sử Kpop. Quả đúng là như thế, những cảnh quay trong "BOY" tuy đa phần là đóng hộp nhưng cực kỳ ấn tượng, có đầu tư, "đắt xắt ra miếng". 

MV được đầu tư bối cảnh hoành tráng...

... cùng nhiều cảnh quay đẹp mắt.

Nhìn đã thấy nhiều tiền rồi các bạn ạ!

"BOY" là một ca khúc sở hữu ca từ dễ thương trái ngược với nhịp điệu mạnh mẽ. Ấn tượng nhất trong sản phẩm debut này quả nhiên chính là vũ đạo như công ty từng tuyên bố. YG vốn là cái lò đào tạo nên những nhóm nhạc lấy Hip-hop làm nền tảng, việc chú trọng đầu tư vào phần nhảy, đặc biệt đối với một nhóm nhạc đông dân như TREASURE là một điểm nhấn bất ngờ. 

MV tập trung phô khoe các màn biểu diễn vũ đạo của TREASURE.

Đoạn dance break cực ấn tượng trong "BOY".

Chia sẻ về MV đầu tay, đại diện nhóm TREASURE nói: "Đây là MV với mục tiêu: những bước đầu tiên nhỏ bé của TREASURE có thể làm rung chuyển thế giới (là người hâm mộ), dù cho chúng tôi có thể chỉ là 12 người bình thường như bao người khác"

Theo YG, MV của TREASURE hiện là sản phẩm tiêu tốn chi phí sản xuất nhất trong số các MV debut của nghệ sĩ YG. Công ty đã dành 52 tiếng liên tục để thực hiện "BOY", với sự tham gia của đông đảo đội ngũ staff, producer hàng đầu. Đặc biệt, ca khúc này không có sự tham gia sản xuất của phù thuỷ tạo hit Teddy. "BOY" vốn đã được thu âm từ 1 năm về trước, được chỉnh sửa rất nhiều lần trước khi ra mắt chính thức. 2 thành viên Hyunsuk và Haruto cũng đã tham gia viết lời cho ca khúc này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm