MV của Sơn Tùng M-TP chưa lên sóng đã bị soi: Nhân vật pha trộn giữa Soobin và K-ICM, bối cảnh MV giống hit của SuperM?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 28/01/2021

Sản phẩm âm nhạc Skyler của Sơn Tùng M-TP dù tối nay mới lên sóng nhưng đang nhận không ít ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Giữa tâm bão lùm xùm tình cảm giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, nam ca sĩ vẫn giới thiệu dự án âm nhạc mới nhất kết hợp với một hãng game mang tên Skyler. Đây là sản phẩm âm nhạc giao thoa giữa âm nhạc và công nghệ cũng như được Sơn Tùng M-TP chia sẻ là một trong những dự án tâm huyết nhất trong năm 2021 nên ngay từ khi hé lộ, Skyler đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bên cạnh teaser được tung ra trước đó thì một đoạn trailer "thả thính" hình ảnh cũng như giai điệu của Skyler cũng đã được đăng tải trên YouTube. 

Trailer Skyler - Sơn Tùng M-TP

MV của Sơn Tùng M-TP chưa lên sóng đã bị soi: Nhân vật pha trộn giữa Soobin và K-ICM, bối cảnh MV giống hit của SuperM? - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP trong buổi họp báo ra mắt MV Skyler

Trong đoạn trailer này, không chỉ hé lộ giai điệu ca khúc Skyler mà nhân vật ảo của Sơn Tùng M-TP trong game cũng được lộ diện kỹ hơn với fan. Tuy nhiên, sau khi đoạn trailer này được chia sẻ, cộng đồng mạng đã để lại nhiều bình luận trái chiều. 

Bên cạnh những ý kiến "hóng" sản phẩm âm nhạc lần này của Sơn Tùng M-TP thì cũng có nhiều bình luận nhận xét nhân vật ảo của Sơn Tùng M-TP được pha trộn giữa hai nam nghệ sĩ Soobin và K-ICM. Cụ thể, nếu như hình ảnh nhân vật Skyler của Sơn Tùng M-TP mặc bộ suit trắng và ôm cây đàn piano điện trên sân khấu khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của K-ICM thì gương mặt của nhân vật này cũng được cho rằng khá giống nam ca sĩ Soobin. 

Nhân vật của Sơn Tùng M-TP khi cầm đàn trong MV Skyler...

MV của Sơn Tùng M-TP chưa lên sóng đã bị soi: Nhân vật pha trộn giữa Soobin và K-ICM, bối cảnh MV giống hit của SuperM? - Ảnh 4.

... được nhận xét khá giống với hình ảnh của K-ICM

Một hình ảnh khác có phần Hip-hop hơn của nhân vật ảo Skyler...

MV của Sơn Tùng M-TP chưa lên sóng đã bị soi: Nhân vật pha trộn giữa Soobin và K-ICM, bối cảnh MV giống hit của SuperM? - Ảnh 6.

... lại có gương mặt góc cạnh khiến dân mạng nhận xét giống Soobin

Đáng chú ý, trong trailer MV Skyler, hình ảnh nhân vật của Sơn Tùng M-TP đứng giữa sân vận động lại khiến một số bình luận cho rằng có sự tương đồng về mặt hình ảnh với MV Jopping của nhóm nhạc Kpop SuperM. Từ sân khấu được thiết kế hình tròn cho đến khán đài bao quanh cùng vệt sáng trong phân cảnh MV Skyler đều khiến dân mạng cho rằng có sự "học hỏi" hình ảnh trong MV của SuperM. 

Khoảnh khắc nhân vật ảo của Sơn Tùng M-TP đứng giữa sân vận động được bao quanh bởi hàng chục nghìn khán giả

Được cho là khá tương đồng với khoảnh khắc trong MV Jopping của nhóm nhạc Kpop SuperM

Thế nhưng cũng có những ý kiến phản bác lại loạt nhận xét này từ cư dân mạng. Về hình ảnh được cho là giống K-ICM, các fan của Sơn Tùng M-TP khẳng định hình ảnh này được lấy cảm hứng từ chính Sơn Tùng M-TP trong liveshow Sky Tour khi anh chàng ôm cây piano điện trên sân khấu. 

Bên cạnh đó, hình ảnh sân vận động được cho là giống MV Jopping của SuperM cũng được giải thích rằng, bối cảnh sân vận động được sử dụng trong rất nhiều video khác như game hay hoạt hình nên không thể khẳng định MV Skyler của Sơn Tùng M-TP "học hỏi" MV Jopping của SuperM. 

MV của Sơn Tùng M-TP chưa lên sóng đã bị soi: Nhân vật pha trộn giữa Soobin và K-ICM, bối cảnh MV giống hit của SuperM? - Ảnh 9.

Hình ảnh ôm đàn của nhân vật trong MV Skyler trên thực tế được lấy cảm hứng từ chính khoảnh khắc này của Sơn Tùng M-TP tại Sky Tour

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm