MV của Noo Phước Thịnh bất ngờ bị YouTube "tuýt còi" vì nội dung nhạy cảm với lứa tuổi, top 3 trending có "bay màu"?

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:51 13/09/2020

Đây là một sự cố nghiêm trọng ngoài ý muốn đối với ekip của Noo Phước Thịnh.

Giữa đêm rạng sáng 13/9, MV Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh bất ngờ bị YouTube "tuýt còi", báo cáo vi phạm nội dung. Đây là một sự cố vô cùng nghiêm trọng đối với nam ca sĩ và toàn bộ ekip vì công sức "đua" lên top 1 trending YouTube Việt Nam 3 ngày qua tưởng đang rất gần giờ đây bỗng tan thành mây khói.

Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh - Noo Phước Thịnh

Cụ thể, Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh trước khi bị YouTube "tuýt còi" đã giữ vị trí top 3 trending - vị trí cao nhất mà Noo Phước Thịnh từng đạt được trên tab thịnh hành Việt Nam - với gần 3 triệu lượt xem cùng hơn 115 nghìn lượt thích. Sau sự cố bị YouTube "tuýt còi", MV đã bị ẩn khỏi YouTube và vị trí top 3 trending cũng hoàn toàn biến mất. Đây thực sự là một sự cố không may đáng tiếc, ảnh hưởng trực tiếp đến thành tích comeback của Noo Phước Thịnh.

MV của Noo Phước Thịnh bất ngờ bị YouTube tuýt còi vì nội dung nhạy cảm với lứa tuổi, top 3 trending có bay màu? - Ảnh 2.

Trước đó, chỉ sau 22 tiếng ra mắt, MV Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh chạm đến vị trí top 8 trending với 1 triệu lượt xem. Đây được xem là sản phẩm âm nhạc "đua" top trending ấn tượng nhất của Noo Phước Thịnh từ trước đến nay. Mặc dù có bước tiến chậm nhưng chắc, vị trí top 1 trending thậm chí nằm hoàn toàn trong tầm tay nếu vẫn duy trì được phong độ 3 ngày qua.

MV của Noo Phước Thịnh bất ngờ bị YouTube tuýt còi vì nội dung nhạy cảm với lứa tuổi, top 3 trending có bay màu? - Ảnh 3.

Theo thông tin từ phía ekip Noo Phước Thịnh, MV Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh bị YouTube "tuýt còi" chủ yếu vì có cảnh khoả thân bị che mờ cùng các hình ảnh nhạy cảm khác không phù hợp cho người nhỏ tuổi. Toàn văn báo cáo của YouTube về MV Noo Phước Thịnh có thể đọc dưới đây:

MV của Noo Phước Thịnh bất ngờ bị YouTube tuýt còi vì nội dung nhạy cảm với lứa tuổi, top 3 trending có bay màu? - Ảnh 4.

Ảnh chụp màn hình về vi phạm của MV Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh do ekip Noo Phước Thịnh cung cấp

MV Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh quả thực sở hữu nhiều cảnh khá táo bạo: Noo Phước Thịnh khoá môi Thu Anh, cảnh Thu Anh dùng súng bắn vào diễn viên người Hàn Quốc,... Có vẻ như sau 3 ngày lên sóng, YouTube đã đánh giá những cảnh trên hoàn toàn không phù hợp nên mới tiến hành "tuýt còi" như vậy.

Phía quản lý truyền thông của MV Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh cũng đã lên tiếng khẳng định việc YouTube "tuýt còi" vì lí do báo cáo vi phạm nội dung. Ở phía bên dưới, quản lý của Noo Phước Thịnh cũng cho biết lí do có thể do hệ thống của YouTube tự động quét và đang tiến hành khiếu nại, tuy nhiên vị trí top 3 trending gần như sẽ không thể lấy lại được.

MV của Noo Phước Thịnh bất ngờ bị YouTube tuýt còi vì nội dung nhạy cảm với lứa tuổi, top 3 trending có bay màu? - Ảnh 7.
MV của Noo Phước Thịnh bất ngờ bị YouTube tuýt còi vì nội dung nhạy cảm với lứa tuổi, top 3 trending có bay màu? - Ảnh 8.

Tuy nhiên theo cập nhật mới nhất, vào sáng ngày 13/9, MV của Noo Phước Thịnh dường như đã vượt qua vòng kiểm duyệt của YouTube và trở lại như bình thường. Hiện tại MV Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh đã xuất hiện nguyên vẹn trên top 3 trending YouTube với hơn 3 triệu lượt xem, 117k like cùng hơn 14k bình luận.

MV của Noo Phước Thịnh bất ngờ bị YouTube tuýt còi vì nội dung nhạy cảm với lứa tuổi, top 3 trending có bay màu? - Ảnh 9.

Ảnh: ekip sản xuất - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm