MV Butter vừa ra mắt, BTS và fan xứ Trung phải đón nhận hung tin, hơn 8 fanclub của nhóm nhạc này bị Weibo đình chỉ hoạt động

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:05 23/05/2021

Việc Weibo đình chỉ hoạt động fanclub của BTS và hàng loạt thần tượng Kpop khiến fan hâm mộ vô cùng bức xúc.

Chỉ mới đây 1 ngày, sau khi MV Butter của nhóm nhạc nam đình đám BTS được tung ra sau hơn 6 tháng chuẩn bị khiến fan hâm mộ khắp thế giới bàn tán rôm rả, "đánh bay" nhiều kỷ lục trên khắp các bảng xếp hạng lớn nhỏ, thì đã có tin không vui đầu tiên dành cho người hâm mộ của nhóm nhạc này.

MV Butter vừa ra mắt, BTS và fan xứ Trung phải đón nhận hung tin, hơn 8 fanclub của nhóm nhạc này bị Weibo đình chỉ hoạt động - Ảnh 1.

MV Butter vừa ra mắt đã đón nhận "hung tin"

Cụ thể, mạng xã hội của Trung Quốc, thị trường đông dân nhất thế giới - Weibo đã chính thức quyết định đình chỉ hoạt động trong vòng 30 ngày đối với nhiều tài khoản fanclub của các thần tượng Hàn Quốc, điển hình là BTS và EXO.

Chính quyết định này của Weibo đang gây ra nhiều tranh cãi rất lớn từ người hâm mộ. Lý do được Weibo tuyên bố do "nghi ngờ những bài đăng có nội dung ủng hộ bất hợp lý, có mục đích kêu gọi đầu tư và độc hại". Weibo đã đình chỉ 22 tài khoản fanclub bao gồm BTS và các thần tượng Kpop khác. Trong đó có đến 8 tài khoản fanclub của BTS và 2 tài khoản của EXO.

MV Butter vừa ra mắt, BTS và fan xứ Trung phải đón nhận hung tin, hơn 8 fanclub của nhóm nhạc này bị Weibo đình chỉ hoạt động - Ảnh 2.

8 tài khoản fanclub của BTS và 2 tài khoản của EXO đã bị Weibo đình chỉ hoạt động trong vòng 30 ngày

Việc tạo một cộng đồng fan hâm mộ trên các nền tảng mạng xã hội đã không còn là chuyện quá xa lạ. Đây được xem như một công cụ gắn kết các thành viên với nhau để ủng hộ một thần tượng mình yêu thích. Các hoạt động như quyên góp để tặng quà đến nghệ sĩ, kêu gọi "cày view", mua album, vote ủng hộ... là một trong những hoạt động thường xuyên diễn ra trên các hội nhóm này.

MV Butter vừa ra mắt, BTS và fan xứ Trung phải đón nhận hung tin, hơn 8 fanclub của nhóm nhạc này bị Weibo đình chỉ hoạt động - Ảnh 3.

Việc tạo một cộng đồng fanclub để ủng hộ thần tượng đã là chuyện không còn xa lạ ở bất cứ quốc gia nào

Hiện tại nhiều fan hâm mộ BTS đang tỏ ra vô cùng bức xúc và cũng là một tin không vui đối với những người hâm mộ của nhóm nhạc nam đình đám này khi MV Butter vừa ra mắt cần sự quan tâm chia sẻ của nhiều fan hâm mộ.

MV Butter vừa ra mắt, BTS và fan xứ Trung phải đón nhận hung tin, hơn 8 fanclub của nhóm nhạc này bị Weibo đình chỉ hoạt động - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm