IU cùng bạn nhảy “hóa” bò tót và người đấu bò

Theo
Chia sẻ

Cặp đôi đã có một màn biểu diễn vũ điệu Tây Ban Nha rất uyển chuyển.

IU cùng bạn nhảy “hóa” bò tót và người đấu bò

 


Dù được ban giám khảo khen ngợi nhưng điểm số của IU vẫn thấp hơn các thí sinh khác

IU đã làm các khán giả chương trình SBS Kiss & Cry ngạc nhiên trước màn biểu diễn điệu nhảy Paso Doble trong tập vừa lên sóng. Để thể hiện được ca khúc Tây Ban Nha đầy “lửa”, IU và bạn nhảy đã hóa thành bò tót và người đấu bò trên sân băng. Với những bước nhảy vững hơn và biểu cảm gương mặt tốt, IU đã được các giám khảo khen ngợi so với sân khấu tuần trước. Cô cho biết: “Thật sự tôi đã mất tự tin hơn sau mỗi lần luyện tập. Tôi rất sợ sẽ cảm thấy buồn nôn vì vậy tôi không ăn gì suốt cả ngày.” Tuy nhiên IU và bạn nhảy Choi In Hwa chỉ xếp thứ 9 và đã bị loại khỏi Kiss & Cry.

SHINee biểu diễn “Hello” cùng f(x)

 
 
SHINee & f(x) – “Hello”

SBS Inkigayo vừa chuẩn bị thêm một sân khấu đặc biệt nữa với sự tham gia của hai nhóm nhạc trẻ từ SM: SHINee f(x). Sau nhiều sân khấu đặc biệt được tổ chức trong 2 tuần qua, lần này Inkigayo đã sắp xếp để Key, Minho Taemin của SHINee biểu diễn Hello cùng các thành viên f(x). Màn biểu diễn này nhằm ăn mừng sự kiện Pyeonchang đã được chọn là nơi đăng cai 2018 Winter Olympics Games. Các fan dưới hàng ghế khán giả tỏ ra rất phấn khích trước sự kết hợp bất ngờ này. 

2PM thống trị Take 7 trên Inkigayo

 
2PM đang giành chiến thắng liên tiếp với ca khúc trở lại “Hands Up”
 
Trong chương trình SBS Inkigayo tuần qua, tất cả các nghệ sỹ ứng cử viên trên bảng xếp hạng Take 7 đều có mặt biểu diễn: 2PM (Hands Up), 2NE1 (I Am The Best), SECRET (Starlight Moonlight), f(x) (Hot Summer), Rainbow (Sweet Dream), 8eight (Close That Lip) và T-ara (Roly Poly). Cuối chương trình, 2PM đã được thông báo là chủ nhân vị trí đầu bảng Take 7 với Hands Up. Đây là chiến thắng thứ hai liên tiếp của nhóm trên Inkigayo.
 
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày