Ca khúc tưởng nhớ Paul Walker đầy xúc động được sáng tác trong... 10 phút

Hulk, Theo Trí Thức Trẻ 14:07 07/04/2015

Tác giả "See You Again" đã sáng tác ca khúc dựa trên chính câu chuyện thật của bản thân sau khi mất đi một người bạn trong vụ tai nạn xe hơi.

Ngày hôm qua 6/4, video "See You Again" - ca khúc tưởng nhớ Paul Walker đã gây bão trên khắp các trang MXH, đặc biệt sau khi được Vin Diesel đăng tải lên Facebook, đoạn clip lại càng trở nên hot hơn bao giờ hết. 

"Một ngày thật dài khi không có cậu ở bên, bạn của tôi. Và tôi sẽ kể cho cậu nghe về nó khi nào chúng ta gặp lại. Chúng ta đã đi cùng nhau một quãng đường thật dài từ điểm xuất phát. Tôi sẽ kể tất cả cho cậu nghe khi nào được gặp lại cậu lần nữa", khi lắng nghe những giai điệu đầy ám ảnh của "See You Again", có lẽ ít ai biết rằng bản soundtrack "Fast & Furious 7" được sáng tác trong chỉ vỏn vẹn 10 phút! Hát cùng Wiz Khalifa trong "See You Again", Charlie Puth đã viết nên ca khúc đầy xúc động này dựa trên chính câu chuyện thật của bản thân: anh từng mất đi một người bạn trong một vụ tai nạn xe hơi.

Sự đồng cảm hẳn đã giúp Charlie rất nhiều để sáng tác nên được một bài ca thay lời muốn nói mà Vin Diesel cùng đông đảo đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ muốn gửi tới Paul Walker."See You Again" MV - Wiz Khalifa ft. Charlie Puth

(Nguồn: PS)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm