Muôn vàn lý do khiến dàn người mẫu đòi dẹp máy quay, gắt nhất là Minh Tú!

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:02 02/12/2021

Các show người mẫu vẫn thường xuất hiện drama khiến dàn mentor "bốc hỏa" đòi nghỉ quay.

Các show truyền hình thực tế về người mẫu từ trước đến nay vẫn thu hút khán giả nhờ "đặc sản" là drama. Dàn mentor show người mẫu vẫn thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, đòi nghỉ quay vì muôn vàn lý do khác nhau.

Trong tập 6 The Face Vietnam mùa 1, Lan Khuê đã bật khóc và tức tối bỏ về sau khi biết được kết quả Phạm Hương lần thứ ba liên tiếp loại thí sinh của đội mình. Khoảnh khắc này vẫn khiến khán giả cực kỳ bức xúc thay Lan Khuê.

Lan Khuê bật khóc vì 3 lần liên tiếp bị Phạm Hương loại thí sinh

Nữ siêu mẫu bức xúc bỏ về, không tiếp tục ghi hình

Trong cuộc thi The Look vào năm 2017, Cát Tiên - thí sinh team Minh Tú đã bật khóc nức nở vì trang phục của cô đã bị thay đổi trước giờ diễn, và bộ trang phục mới này gây rất nhiều bất lợi cho việc chuyển động. Nhìn thấy học trò khóc, Minh Tú đã vô cùng bức xúc, lập tức tìm stylist Kye Nguyễn để hỏi cho ra lẽ: "Dẹp hết tất cả máy quay đi. Minh Tú nói chuyện rõ ràng. Để Minh Tú coi nha. Tất cả bộ đồ mọi người bận đều là đồ menswear nhưng bộ đồ Tiên bận không hề menswear... Cái đầm của bạn ấy túm như vầy thì làm sao bạn ấy nhảy được?".

Muôn vàn lý do khiến dàn người mẫu đòi dẹp máy quay, gắt nhất là Minh Tú! - Ảnh 3.

Minh Tú gắt gỏng, quyết đòi lại công bằng cho học trò

Tại The Face Vietnam 2018, Minh Hằng cũng từng đòi nghỉ quay và bỏ về giữa chừng. Cụ thể, khi Minh Hằng chọn Như Mỹ bước vào phòng loại, "nước cờ" mang nhiều toan tính của Minh Hằng đã bị chính HLV Thanh Hằng nhận ra nên đưa thí sinh mạnh hơn của đội mình vào phòng loại. Minh Hằng đã đổ lỗi cho ê-kíp sản xuất không công bằng khi để xảy ra sự cố và làm lộ chiến thuật của cô.

Cho rằng Thanh Hằng sẽ đưa thí sinh mạnh vào để loại đi Như Mỹ, Minh Hằng đùng đùng nổi giận và bỏ ra xe đi về, từ chối tiếp tục quay hình

Mới đây nhất, trong tập 4 The Next Face Vietnam, TyhD cũng đòi "dẹp máy quay" tương tự như những đàn chị đi trước. Tuy nhiên, lần này lý do không xuất phát từ mâu thuẫn với mentor đội khác hay với ê-kíp chương trình mà vì cô tức giận học trò đã không cố gắng hoàn thành tốt phần thi của mình.

TyhD đòi nghỉ quay vì giận học trò

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm