Muốn tạo khoảnh khắc đặc biệt, cặp đôi chụp ảnh cô dâu chới với như sắp rơi từ vách núi cao hơn 500m khiến dân mạng thót tim

MAMMAMA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:33 05/09/2020

Chú rể đã phải lên tiếng về hành động gây tranh cãi của mình và cho biết đã được đào tạo bài bản để thực hiện pha mạo hiểm này.

Ryan Myers (30 tuổi) và vợ mình là cô Skye (28 tuổi) đến từ Arkansas, Hoa Kỳ muốn có một đám cưới hoành tráng nhưng đành thu hẹp buổi lễ vì các quy định giãn cách xã hội trong đại dịch Covid-19.

Vốn là những người ưa thích phiêu lưu mạo hiểm, họ quyết định sẽ tổ chức lễ cưới thật đặc biệt chỉ có tổng cộng 12 khách mời ở Hawksbill Crag - một vách đá nổi tiếng hiểm trở trên tuyến đường đi trekking Whitaker Point tại bang này. 

Họ nhờ nhiếp ảnh gia cũng có mặt tại đó chụp lại khoảnh khắc đầy ngoạn mục khi cô dâu chú rể nắm tay nhau đứng ở mép vực núi hết sức nguy hiểm. Đặc biệt, bức ảnh cô dâu chới với ngã người như sắp rớt xuống đỉnh núi cao hơn 500m còn chú rể thì với tay ra như muốn cứu sống vợ mình khiến nhiều người không khỏi thót tim khi nhìn thấy.

Muốn tạo khoảnh khắc đặc biệt, cặp đôi chụp ảnh cô dâu chới với như sắp rơi từ vách núi cao hơn 500m khiến dân mạng thót tim - Ảnh 1.

Hình ảnh khiến ai nhìn cũng thót tim

Đa số cho rằng cặp đôi này không nên vì muốn lưu giữ ký ức theo cách đặc biệt mà thực hiện hành động mạo hiểm như vậy, lại còn đúng ngay ngày trọng đại của mình. 

Tìm hiểu để biết vì sao họ lại chụp được khoảnh khắc khó tin trên mới biết, ở hình ảnh hậu trường, cô dâu Skye thực chất đeo một sợi dây an toàn ở bụng. Nó không xuất hiện trong bức ảnh chúng ta thấy vì đã được photoshop cắt bỏ đi. 

Mặc dù vậy, để thực hiện được cảnh đó, cô dâu này cũng phải là một người thực sự dũng cảm vì không ai đoán trước được khả năng tình huống xấu có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. 

Muốn tạo khoảnh khắc đặc biệt, cặp đôi chụp ảnh cô dâu chới với như sắp rơi từ vách núi cao hơn 500m khiến dân mạng thót tim - Ảnh 2.

Cô dâu được thắt dây an toàn khi thực hiện pha mạo hiểm "chết người" này

Chú rể cho hay: "Chúng tôi đều có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về leo núi. Tất cả những dụng cụ an toàn được sử dụng đã được một chuyên gia kiểm tra kỹ lưỡng."

Nhiều người để lại bình luận bên dưới bức ảnh gây tranh cãi:

"Họ thật sự thích mạo hiểm. Còn tim tôi thì ngừng đập mất mấy giây."

"Tôi nghĩ cô dâu cũng không phải dạng vừa đâu!"

"Sự dũng cảm và ngu xuẩn nhiều khi chỉ khác nhau ở kết quả thôi!"

Nguồn: The Sun

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm