Muốn sắm áo gió thật "chất" phải hóng ngay 6 local brand Việt này

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:38 29/10/2020

Vào những ngày mưa lạnh thì không gì hợp hơn áo gió, vừa ấm mà lại "chất" vô cùng.

Thiết thực, đủ ấm và vẫn rất cool trong những ngày mưa lạnh chính là áo gió. Với item này, bạn có thể vô tư ra đường mà không phải lo lắng quá nhiều. Hơn nữa, kiểu dáng của nó cũng hay ho và dễ hợp với nhiều item nữa.

Nếu hội Hàn xẻng thích mấy mẫu áo gió ngắn, bo chun nhiều thì giới trẻ Việt Nam lại thích áo gió oversized, dài trùm mông để thêm phần ngầu đét. Kiểu áo này cũng được hội rapper khá mê mẩn đó nha. 

Riêng với áo gió thì bạn khỏi order xa xôi ở tận nước ngoài cho mệt vì các local brand Việt Nam bây giờ bán nhiều quá trời. Phom dáng, chất áo đều ở mức "okla" và quan trọng là giá cũng hợp túi tiền. Chỉ từ 450K đến gần 600K là bạn có thể rước 1 em về dinh rồi. Ngoài ra, kiểu áo này cũng có thể tái sử dụng rất nhiều bởi trên thực tế, nó không phải là item dễ lỗi mốt đâu nha.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm