Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng bị dân tình thi nhau chế: Từ chờ lương, đòi nợ đến sức mạnh biến hình Winx cũng bắt trend

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:39 18/04/2021

Tựa đề độc lạ của Sơn Tùng M-TP trong sản phẩm mới đã tạo nên nguồn cảm hứng để các fan chế loạt ảnh hài hước.

Những ngày vừa qua, Sơn Tùng M-TP liên tục gây bất ngờ cho người hâm mộ khi hé lộ việc comeback cùng ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn. Lần trở lại trong năm 2021 cũng hoàn toàn khác hẳn những lần trước khi Sơn Tùng M-TP không phát hành MV mà cho ra mắt sân khấu hát live hoàn toàn ca khúc mới. Ngay lập tức, thông tin từ nam ca sĩ đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích và đặt vé để chuẩn bị thưởng thức đêm nhạc này.

Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng bị dân tình thi nhau chế: Từ chờ lương, đòi nợ đến sức mạnh biến hình Winx cũng bắt trend - Ảnh 1.

Poster màn live ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn sẽ được Sơn Tùng M-TP trình làng vào ngày 24/4 tới đây

Việc các fan "hóng" màn comeback của Sơn Tùng M-TP đã không có gì phải bàn cãi nhưng tựa đề ca khúc comeback có tên Muộn Rồi Mà Sao Còn khiến không ít người thích thú. Trên mạng xã hội, cộng đồng fan của Sơn Tùng M-TP thi nhau chế lại tựa đề với hàng loạt hình ảnh tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng. Cùng xem Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP đang bị "biến dạng" hài hước như thế nào.

Muộn Rồi Mà Sao Còn Chưa Có Bồ? Hỏi gì cứa tim vậy?

Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng bị dân tình thi nhau chế: Từ chờ lương, đòi nợ đến sức mạnh biến hình Winx cũng bắt trend - Ảnh 2.

Đã ngày 30 mà chưa thấy bóng dáng của chị kế toán thì đây chính là "thần chú" của các con dân đang chờ đợi 2 tiếng "ting ting"

Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng bị dân tình thi nhau chế: Từ chờ lương, đòi nợ đến sức mạnh biến hình Winx cũng bắt trend - Ảnh 3.

Mời crush trả lời giùm câu này nhé!

Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng bị dân tình thi nhau chế: Từ chờ lương, đòi nợ đến sức mạnh biến hình Winx cũng bắt trend - Ảnh 4.

Hẳn câu nói này đã được cộng đồng Sky "niệm" suốt gần 1 năm qua và cuối cùng ngày 24/4 này cũng đã có đáp án

Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng bị dân tình thi nhau chế: Từ chờ lương, đòi nợ đến sức mạnh biến hình Winx cũng bắt trend - Ảnh 5.

Muộn Rồi Mà Sao Còn... gì nữa đâu mà khóc với chả sầu

Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng bị dân tình thi nhau chế: Từ chờ lương, đòi nợ đến sức mạnh biến hình Winx cũng bắt trend - Ảnh 6.

E hèm! Gửi ngay hình ảnh đầy dễ thương và cũng ngập tràn sự tinh tế đến các "con nợ" lâu ngày chưa trả "xèng" nhé!

Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng bị dân tình thi nhau chế: Từ chờ lương, đòi nợ đến sức mạnh biến hình Winx cũng bắt trend - Ảnh 7.

Đến Sơn Tùng M-TP cũng bắt trend sức mạnh Winx Enchantix rồi đây này!

Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng bị dân tình thi nhau chế: Từ chờ lương, đòi nợ đến sức mạnh biến hình Winx cũng bắt trend - Ảnh 8.

Ảnh: Sky Confession

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm