Muốn decor nhà "chanh sả" thì bạn phải sắm đồ họa tiết terrazzo

Lyn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:00 12/11/2020

Ai mê họa tiết vân đá terrazzo thì nghía qua chọn lẹ nhé!

Vân đá terrazzo những năm gần đây đang gây sốt trong xu hướng trang trí nhà cửa. Từ gạch lát nền, ốp tường cho đến các vật dụng đều được khoác lên mình chiếc áo họa tiết terrazzo trông vô cùng hiện đại.

Nếu không thể đập đi xây lại toàn bộ không gian sống mà vẫn muốn tô điểm cho phòng ốc, nhà cửa bằng họa tiết này thì bạn có thể tham khảo vài món trang trí dưới đây nhé!

Hầu bao có hạn và bạn không thể lát hay ốp gạch terrazzo thì giấy dán tường chắc chắn là vị cứu tinh của bạn rồi! Chỉ cần mua loại không thấm nước và tùy chọn màu sắc cũng như vị trí dán giấy là bạn đã có ngay không gian mới toanh.

Muốn decor nhà chanh sả thì bạn phải sắm đồ họa tiết terrazzo - Ảnh 1.
Muốn decor nhà chanh sả thì bạn phải sắm đồ họa tiết terrazzo - Ảnh 2.

Hội yêu bếp chắc chắn sẽ mê mệt những bộ chén đĩa họa tiết trông cực sang chảnh này. Nhà sạch thì mát, chén đĩa đã sạch lại đẹp thế này thì kiểu gì bữa cơm nhà cũng ngon khỏi bàn.

Muốn decor nhà chanh sả thì bạn phải sắm đồ họa tiết terrazzo - Ảnh 4.

Ly gốm họa tiết terrazzo cũng là một món dễ sắm dễ dùng, để đâu cũng đẹp. Đây có lẽ là một trong những món đồ bất bại và hầu như bất cứ xu hướng họa tiết trang trí nào cũng sẽ được các nhà thiết kế khoác lên những chiếc ly nhiều kiểu dáng.

Muốn decor nhà chanh sả thì bạn phải sắm đồ họa tiết terrazzo - Ảnh 6.
Nơi mua
  • Giá: 120k
Muốn decor nhà chanh sả thì bạn phải sắm đồ họa tiết terrazzo - Ảnh 8.
Nơi mua
  • Giá: 99k

Thớt hoặc khay gỗ/khay đá terrazzo là những món tiếp theo bạn có thể sắm để nâng tầm nhà bếp. Hai món này vừa là dụng cụ làm bếp, trưng bày đồ ăn, vừa là vật tô điểm thêm cho căn bếp của bạn.

Muốn decor nhà chanh sả thì bạn phải sắm đồ họa tiết terrazzo - Ảnh 10.
Nơi mua
Muốn decor nhà chanh sả thì bạn phải sắm đồ họa tiết terrazzo - Ảnh 12.

Một set đồ dùng nhà tắm thế này cũng là một gợi ý hay ho để nhấn nhá thêm cho không gian của bạn với họa tiết terrazzo. Vừa xinh lại có đủ mấy món đồng bộ thế này sẽ khiến nhà tắm đẹp xịn hơn đấy!

Muốn decor nhà chanh sả thì bạn phải sắm đồ họa tiết terrazzo - Ảnh 14.
Nơi mua

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm