Muốn đặt tên con gái theo tên cố Hoàng thân Philip để tưởng nhớ ông nội, vợ chồng Meghan đổi ý vì lý do liên quan tới chị dâu Kate?

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:52 06/06/2021

Câu hỏi con gái sắp chào đời của cặp đôi nhà Sussex sẽ được đặt tên là gì đang thu hút sự chú ý của dư luận, đặc biệt khi có nhiều tin đồn rằng họ sẽ đặt tên con theo tên của Hoàng thân Philip nhằm tưởng nhớ ông nội quá cố.

Con gái của cặp đôi nhà Sussex dự kiến sẽ chào đời vào mùa Hè này. Những dự đoán về tên gọi của tiểu Công chúa đang được bàn luận xôn xao trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Theo đó được biết, Meghan Markle và Hoàng tử Harry được cho là dự định sẽ đặt tên cho đứa con thứ hai này của mình theo tên của Hoàng thân Philip, như một cách để tưởng nhớ ông nội quá cố. Theo Express, Philippa chính là cái tên đứng đầu danh sách tên gọi được đặt trước dành cho công chúa tương lai.

Báo chí và người hâm mộ dường như rất chắc chắn về việc họ sẽ sử dụng cái tên này cho con gái để tỏ lòng tôn kính với Công tước xứ Edinburgh. Tuy nhiên, gần đây rộ lên tin đồn rằng cái tên này sẽ không được dùng tới nữa, cặp đôi nhà Sussex chắc chắn sẽ không gọi con gái mình là Philippa và lý do đằng sau lại liên quan đến Công nương Kate.

Muốn đặt tên con gái theo tên cố Hoàng thân Philip để tưởng nhớ ông nội, vợ chồng Meghan đổi ý vì lý do liên quan tới chị dâu Kate? - Ảnh 1.

Con gái của cặp đôi Harry - Meghan sẽ chào đời vào mùa Hè này

Theo đó, chuyên gia hoàng gia Brittani Barger đã khẳng định rằng Meghan Markle và Harry sẽ không bao giờ cân nhắc việc đặt tên cho đứa con của họ là Philippa nữa, vì thực tế đó là tên của em gái Công nương Kate. Philippa Charlotte Middleton, 37 tuổi, thường được biết đến với cái tên Pippa, và là cô em gái kém Công nương Kate hai tuổi.

Barger, Phó Tổng biên tập của Royal Central chia sẻ về kế hoạch đặt tên cho em bé của nhà Meghan Markle đang rất được công chúng quan tâm: "Tôi không nghĩ rằng họ sẽ đặt tên cho con gái của họ là Philippa vì đó là tên của em gái Kate. Mọi người có thể hy vọng họ đặt tên con gái như thế để tưởng nhớ Hoàng thân Philip, nhưng tôi không nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra."

Muốn đặt tên con gái theo tên cố Hoàng thân Philip để tưởng nhớ ông nội, vợ chồng Meghan đổi ý vì lý do liên quan tới chị dâu Kate? - Ảnh 2.

Vì cùng tên với em gái Công nương Kate, họ sẽ không đặt tên cho con gái là Philippa

Chuyên gia hoàng gia sau đó đưa ra dự đoán có lẽ Meghan và Harry sẽ chọn cái tên Andrea - do gần giống với tên đệm của Hoàng thân Philip là Andrew.

Nguồn: Express

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm