Muốn có tấm lưng ngọc ngà giống Hà Trúc, chị em sắm ngay "bảo bối" này: Trị mụn giảm thâm cực tốt mà giá siêu "hạt rẻ" chỉ 54k

N.AA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:00 09/04/2022

Món đồ này vừa rẻ vừa dễ tìm lại cực hiệu quả luôn đó chị em ơi, đích thân Hà Trúc mách cơ mà!

Như bao chị em khác, Hà Trúc cũng mong muốn sở hữu một tấm lưng mịn màng, trắng trẻo. Đó là lý do cô nàng dùng body lotion mỗi ngày, có ngày còn dùng tận 2 lần. Tuy nhiên như thế vẫn chưa đủ và chưa "nặng đô" để trị tận gốc mụn, sợi bã nhờn trên da. Do đó, Hà Trúc có thêm một món "bảo bối" khác cực kỳ hữu dụng mang tên: Găng tay tẩy tế bào chết!

Muốn có tấm lưng ngọc ngà giống Hà Trúc, chị em sắm ngay bảo bối này: Trị mụn giảm thâm cực tốt mà giá siêu hạt rẻ chỉ 54k - Ảnh 1.
Đôi găng tay tẩy da chết được Hà Trúc tin dùng

Theo chia sẻ của Hà Trúc, trong phòng tắm của cô nàng lúc nào cũng có chiếc găng tay tẩy da chết này. Do không thể ngày nào cũng sử dụng muối hoặc kem tẩy da chết vì sẽ rất hại cho da, nên Hà Trúc đã sử dụng găng tay tẩy da chết để thay thế. Đôi găng tay nhỏ xinh này giúp loại bỏ đi lớp lotion body cũng như da sừng trên cơ thể.

Muốn có tấm lưng ngọc ngà giống Hà Trúc, chị em sắm ngay bảo bối này: Trị mụn giảm thâm cực tốt mà giá siêu hạt rẻ chỉ 54k - Ảnh 2.

Giá rẻ mà lại dễ dùng lắm chị em ơi!

Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, sau khi thoa sữa tắm lên người, bạn hãy làm ướt găng tay tẩy da chết rồi chà nhẹ nhàng găng tay lên da. Động tác y như khi bạn tắm bình thường. Sau khi rửa sạch lại cơ thể thì dùng thêm chút kem dưỡng bạn chỉ cần bôi sữa tắm lên người là hoàn thành rồi.

Công dụng như vậy, nhưng chiếc găng tay tẩy da chết này lại có giá vô cùng "hạt rẻ" luôn đó nha. Chỉ 54k mà thôi. Vừa rẻ lại vừa hiệu quả, tội gì mà không chốt đơn mua một em để làn da luôn mềm mượt phải không chị em?

Gợi ý shopping:

[Box thông tin shop] - Găng Tay Tắm Funu Giúp Tẩy Tế Bào Chết, Làm Sạch Da

Nguồn: Instagram Hà Trúc

https://kenh14.vn/muon-co-tam-lung-ngoc-nga-giong-ha-truc-chi-em-sam-ngay-bao-boi-nay-tri-mun-giam-tham-cuc-tot-ma-gia-sieu-hat-re-chi-54k-20220405165450651.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm