Muốn biết thế nào là đỉnh cao của sự “làm màu”, mời bạn xem qua vài pha trình bày món “đáng sợ” của các nhà hàng dưới đây

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:38 25/10/2020

Làm ơn đi, tôi chỉ muốn vào nhà hàng ăn một bữa thật bình thường thôi mà?

Các nhà hàng luôn có vô vàn cách khác nhau để thu hút thực khách. Có nơi trang hoàng không gian thật lộng lẫy, đẹp mắt, nơi lại đầu tư chú trọng đến chất lượng của món ăn. Tuy vậy, không ít địa điểm lại có chiến lược vô cùng kỳ lạ khi cứ thích đánh vào mặt trình bày, càng "dị hợm" càng tốt.

Một nhà hàng lẩu với cách phục vụ thịt "như đến từ hành tinh khác".

Muốn biết thế nào là đỉnh cao của sự “làm màu”, mời bạn xem qua vài pha trình bày món “đáng sợ” của các nhà hàng dưới đây - Ảnh 1.

Nhà hàng này đem cái bánh ngọt đặt lên chiếc gối rồi mời tôi thưởng thức???

Muốn biết thế nào là đỉnh cao của sự “làm màu”, mời bạn xem qua vài pha trình bày món “đáng sợ” của các nhà hàng dưới đây - Ảnh 3.

Nhìn vẻ mặt của người đàn ông trong ảnh là đủ hiểu rồi nhé!

Muốn biết thế nào là đỉnh cao của sự “làm màu”, mời bạn xem qua vài pha trình bày món “đáng sợ” của các nhà hàng dưới đây - Ảnh 5.

Món này chắc có tên là "gà chiên tắm nắng" nhỉ?

Muốn biết thế nào là đỉnh cao của sự “làm màu”, mời bạn xem qua vài pha trình bày món “đáng sợ” của các nhà hàng dưới đây - Ảnh 7.

Cái bánh mì của tôi được phục vụ bên trong một vật đầy lông lá, thật mất vệ sinh hết sức!

Muốn biết thế nào là đỉnh cao của sự “làm màu”, mời bạn xem qua vài pha trình bày món “đáng sợ” của các nhà hàng dưới đây - Ảnh 9.

Phục vụ món ăn trên một cái đĩa… từ màn hình iPad, thật không thể hiểu nổi họ nghĩ gì?!

Muốn biết thế nào là đỉnh cao của sự “làm màu”, mời bạn xem qua vài pha trình bày món “đáng sợ” của các nhà hàng dưới đây - Ảnh 11.

Không thể để mọi thứ diễn ra bình thường, nhà hàng này quyết định… lật ngược chiếc đĩa để phục vụ món cho khách.

Muốn biết thế nào là đỉnh cao của sự “làm màu”, mời bạn xem qua vài pha trình bày món “đáng sợ” của các nhà hàng dưới đây - Ảnh 13.

Uống thế này thì trông có kém sang quá không?

Muốn biết thế nào là đỉnh cao của sự “làm màu”, mời bạn xem qua vài pha trình bày món “đáng sợ” của các nhà hàng dưới đây - Ảnh 15.

Ăn tới đâu, khách tự gỡ kẹp tới đó!

Muốn biết thế nào là đỉnh cao của sự “làm màu”, mời bạn xem qua vài pha trình bày món “đáng sợ” của các nhà hàng dưới đây - Ảnh 17.
Muốn biết thế nào là đỉnh cao của sự “làm màu”, mời bạn xem qua vài pha trình bày món “đáng sợ” của các nhà hàng dưới đây - Ảnh 18.

Ý tưởng của nhà hàng này lẽ nào là thể hiện hình ảnh một con chuột đang "tung hoành" trên đống giăm bông và pho mát bên dưới?

Muốn biết thế nào là đỉnh cao của sự “làm màu”, mời bạn xem qua vài pha trình bày món “đáng sợ” của các nhà hàng dưới đây - Ảnh 20.

Thấy món bông cải xanh quá nhạt nhẽo, nhà hàng này quyết gây ấn tượng bằng cách móc chúng lên như thế này!

Muốn biết thế nào là đỉnh cao của sự “làm màu”, mời bạn xem qua vài pha trình bày món “đáng sợ” của các nhà hàng dưới đây - Ảnh 22.

Món súp thơm ngon của tôi được phục vụ giữa… một chậu cát?!

Muốn biết thế nào là đỉnh cao của sự “làm màu”, mời bạn xem qua vài pha trình bày món “đáng sợ” của các nhà hàng dưới đây - Ảnh 24.

Món cocktails của tôi được phục vụ trong một chiếc cốc làm 100% bằng đá. Khi uống, bạn phải kê miệng vào chiếc lỗ nhỏ phía trên chứ nhà hàng không cho thêm ống hút…

Muốn biết thế nào là đỉnh cao của sự “làm màu”, mời bạn xem qua vài pha trình bày món “đáng sợ” của các nhà hàng dưới đây - Ảnh 26.

Nhà hàng này phục vụ món tráng miệng bên trong một chiếc giày. Dù biết họ đã vệ sinh sạch sẽ nhưng trông cứ phát gớm thế nào ấy…

Muốn biết thế nào là đỉnh cao của sự “làm màu”, mời bạn xem qua vài pha trình bày món “đáng sợ” của các nhà hàng dưới đây - Ảnh 28.

Đã bao giờ bạn được ăn pizza trên một cái ván trượt chưa?

Muốn biết thế nào là đỉnh cao của sự “làm màu”, mời bạn xem qua vài pha trình bày món “đáng sợ” của các nhà hàng dưới đây - Ảnh 30.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm