Mừng MV Lối Nhỏ 100 triệu view, Đen Vâu sáng tác luôn lyrics mới lại còn remix cho "sang"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:24 07/04/2021

Phiên bản Lối Nhỏ hoàn toàn mới đã được Đen Vâu "thả thính" trên trang cá nhân và nhanh chóng thu hút sự quan tâm.

Ít ngày vừa qua, cộng đồng fan Đồng Âm của Đen Vâu đã vô cùng phấn khích khi MV Lối Nhỏ đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem. Để ăn mừng thành tích này, tối 6/4 Đen Vâu đã dành tặng món quà nhỏ cho người hâm mộ bằng một bản rap live Lối Nhỏ phiên bản remix. 

Clip Đen Vâu hé lộ đoạn rap Lối Nhỏ phiên bản remix

Trong đoạn clip, tưởng chừng như Đen Vâu biến tấu ca khúc gốc Lối Nhỏ thành phiên bản remix nhưng khi nghe kỹ, phần lyrics đã được nam rapper sáng tác mới hoàn toàn. Vẫn là những tiếng hát của Phương Anh Đào cất lên nhưng verse rap đã được Đen Vâu viết lại với nhiều câu rap chất lừ như "Em vào đời từ phố đông, còn anh vào đời từ xóm nhỏ. Đường em đi có biển báo, còn đường anh đi anh tự mò". Bên cạnh đó, khi những giai điệu của ca khúc Lối Nhỏ được remix, người nghe bỗng thấy "sang" kỳ lạ.

Trên trang cá nhân, Đen Vâu cũng đăng tải lyrics mới để "thả thính" cho một phiên bản chưa từng có của Lối Nhỏ. Dù chỉ hé lộ khoảng 22 giây nhưng nhiều người đang rất mong chờ Đen Vâu sẽ sớm tung ra bản full của version đặc biệt.

Để ăn mừng thành tích 100 triệu views, Đen Vâu "chơi lớn" sáng tác luôn lyrics mới

Mừng MV Lối Nhỏ 100 triệu view, Đen Vâu sáng tác luôn lyrics mới lại còn remix cho sang - Ảnh 3.

Lyrics mới toanh của Lối Nhỏ được Đen Vâu chia sẻ trên trang cá nhân

Trước đó vào trưa ngày 3/4 vừa qua, MV Lối Nhỏ của Đen Vâu đã chính thức cán mốc 100 triệu views. Ra mắt ngày 21/10/2019, như vậy sau khoảng thời gian 1 năm 6 tháng, sản phẩm kết hợp giữa Đen Vâu và Phương Anh Đào đã xuất sắc góp mặt trong danh sách MV 100 triệu views của Vpop.

Với thành tích này, Đen Vâu cũng có cho mình MV thứ 2 đạt 100 triệu views, trước đó là Bài Này Chill Phết kết hợp cùng nữ ca sĩ Min.

Đen - Lối Nhỏ ft. Phương Anh Đào (M/V)

Mừng MV Lối Nhỏ 100 triệu view, Đen Vâu sáng tác luôn lyrics mới lại còn remix cho sang - Ảnh 6.

Thành tích lượt xem hiện tại của ca khúc Lối Nhỏ

Nguồn: FB, YouTube 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm