Mùng 1 Tết mua son đỏ để vận đỏ nguyên năm các chị em ơi!

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:00 12/02/2021

Rất nhiều người vẫn luôn giữ thói quen tặng hoặc mua son đỏ vào đúng mùng 1 Tết đấy.

Nói không phải mê tín nhưng mùng 1 Tết, rất nhiều người lại tặng son cho nhau, thay vì lì xì bằng tiền mặt. Vì họ tin rằng, đầu năm tặng son đỏ thì sẽ "đỏ" nguyên năm luôn. Chính vì có cầu nên cũng có cung, nhiều shop sẵn sàng mở hàng luôn vào ngày hôm nay để ship son cho bạn đó!

Burberry Kisses màu 93 Russet là một màu đỏ bã trầu rất dễ đánh, cực tôn da và đặc biệt là chất son mềm mượt, không hề gây khô môi. Thiết kế sang chảnh của em nó cũng là điểm cộng đấy bạn ơi.

Dòng son kem lì của MAC thì khỏi phải chê nữa rồi. So với phiên bản son thỏi thì màu 991 Devoted To Chilli của bản son kem lì lại lên môi xinh hơn. Màu đỏ nâu vừa hợp trend vừa tôn da dã man lại không hề sến súa.

Dòng thỏi vuông YSL Rouge Pur Couture The Slim Matte Lipstick hẳn đã quen mặt với nhiều tín đồ làm đẹp lắm rồi. Màu 27 này là một màu đỏ lạnh khá xinh. Khi đánh nhạt sẽ hiện nhiều lớp base hồng còn khi tô đậm lại hiện rõ lớp đỏ quyền lực đấy nhé.

Với những ai thích son đỏ nhưng sợ hơi choé quá thì có thể tham khảo tông đỏ ngả nâu nude nhẹ nhàng như màu Claret của Bobbi Brown. Chất son bóng mượt lên môi xinh nức lòng luôn!

Hermès Rouge Satin Lipstick màu 85 phải nói là một màu son đỉnh của chóp. Đây quả thực là cây son đẹp từ trong ra ngoài, đẹp từ vỏ cho đến chất lượng và nếu đem đi tặng thì tuyệt vời luôn đó!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng thứ 4 xông vào quán đấm chảy máu, cầm dao đe dọa: “Đã thấm 2 từ: Dã man”

    Cuộc hôn nhân của cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) - Hoàng Yến và chồng cũ đã kết thúc trong ồn ào.
  • Đọc thêm