Mùng 1 chưa chi đã có phốt: Tình địch Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ công khai hẹn hò rồi xoá bài viết, ekip trở tay không kịp

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:30 12/02/2021

Lâm Duẫn - tình địch của Triệu Lệ Dĩnh khiến studio khổ sở vì phải giải quyết lùm xùm đầu năm.

Ngay ngày mùng 1 tết (12/2 Dương lịch), showbiz xứ Trung đã "loạn cào cào" vì scandal mới liên quan đến Lâm Duẫn - tình địch của Triệu Lệ Dĩnh. Rất nhiều netizen xứ Trung phát hiện ra vào thời điểm 3 giờ sáng, Lâm Duẫn đăng bài viết công khai tình cảm: "Tôi và Nhan Nhân Trung đang hẹn hò", tuy nhiên sau đó vội vàng xoá bài viết đi. Tưởng rằng Cbiz sẽ có thêm 1 cặp đôi mới nhưng dường như đây không phải là sự thật.

Mùng 1 chưa chi đã có phốt: Tình địch Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ công khai hẹn hò rồi xoá bài viết, ekip trở tay không kịp - Ảnh 2.
Mùng 1 chưa chi đã có phốt: Tình địch Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ công khai hẹn hò rồi xoá bài viết, ekip trở tay không kịp - Ảnh 3.

Lâm Duẫn và bài viết khiến cả Cbiz "dậy sóng" ngay ngày đầu năm mới

Tới trưa ngày 12/2, studio của Lâm Duẫn phải đứng ra thanh minh vì hành động của nữ diễn viên. Theo đó, bạn gái cũ của Phùng Thiệu Phong có tổ chức tụ tập cùng nhóm bạn và chơi trò "Thật hay thách", kết quả vì thua nên phải lên mạng viết dòng nhắn gây xôn xao kia. Studio khẳng định sẽ quản lý thật chặt và rèn giũa lại Lâm Duẫn để đảm bảo cô sẽ không chơi trò chơi này thêm một lần nữa, đồng thời gửi lời xin lỗi tất cả mọi người vì thông tin gây nhiễu này.

Phía dưới bài viết, Lâm Duẫn cũng đã gửi bình luận: "Thật sự xin lỗi vì đã quấy rầy mọi người. Chơi thua, tôi xin quỳ gối".

Mùng 1 chưa chi đã có phốt: Tình địch Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ công khai hẹn hò rồi xoá bài viết, ekip trở tay không kịp - Ảnh 4.

Nam ca sĩ Nhan Nhân Trung

Lâm Duẫn là một trong những "Tinh nữ lang" có nhiều scandal khiến Cbiz phải đau đầu nhất. Từ quá khứ bỏ học, chụp ảnh nóng từ thuở 14 tuổi cho tới loạt lùm xùm tình ái chóng vánh với các nghệ sĩ như Phùng Thiệu Phong, Tống Uy Long,... Trong khi đó, sự nghiệp phim ảnh của Lâm Duẫn cũng chịu nhiều đả kích và chê bai.

Mùng 1 chưa chi đã có phốt: Tình địch Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ công khai hẹn hò rồi xoá bài viết, ekip trở tay không kịp - Ảnh 5.

Lâm Duẫn hẹn hò với Phùng Thiệu Phong dù kém bạn trai tới 11 tuổi

Nguồn: Sohu, Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm