Mukbang có thể "tàn phá" người ta như thế nào: Sự thay đổi của nam YouTuber khiến người xem vừa thương vừa buồn cười

Châu Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:12 25/09/2021

Xem ra, để làm công việc mukbang mà vẫn giữ được sự mi nhon cũng là điều rất khó khăn đấy chứ?!!

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng tại sao những người làm công việc mukbang (vừa ăn vừa ghi hình) lại có thể giữ được vóc dáng mi nhon dù họ thường xuyên phải ăn uống đủ các món trên đời? Tất nhiên, đó là một việc hết sức khó khăn khi phải cân đối giữa ăn uống và luyện tập. Thế nên, cũng có những mukbanger đã "bó tay" trước việc này. Bằng chứng là sự thay đổi của họ sau khi làm công việc mukbang, điển hình như anh chàng YouTuber dưới đây.

Mukbang có thể "tàn phá" người ta như thế nào: Sự thay đổi của nam YouTuber khiến người xem vừa thương vừa buồn cười

Đây là Nikocado Avocado, còn được gọi thân mật là Nick, là một YouTuber mukbang nổi tiếng trên mạng. Anh cùng người bạn của mình đã làm những clip hài hước cho thấy những thay đổi ngoại hình từ trước và sau khi làm công việc mukbang. Mặc dù clip bày tỏ cảm xúc khá buồn, thế nhưng người xem vẫn không nhịn được cười. Vừa thương mà vừa buồn cười là có thật nhỉ?

Nick và người bạn của mình sau một thời gian làm mukbang

Thế mới thấy, công việc này cũng không kém phần khắc nghiệt nhỉ?

Bên cạnh đó, Nikocado Avocado cũng liên quan đến nhiều lùm xùm trên mạng xã hội khi liên tục có những chiêu trò câu view giả bệnh sắp chết, liên tục ăn lượng lớn các món ăn nhanh, thậm chí... xì hơi cả trong vlog...

Hiện tại, vẫn có nhiều luống ý kiến trái chiều liên quan đến nam YouTuber này.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm