Mũi trưởng Long - quân nhân nổi tiếng nhất lịch sử Sao Nhập Ngũ, vướng tin đồn hẹn hò Hậu Hoàng, giờ ra sao?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 07/12/2021

Có thể nói Mũi trưởng Long chính là quân nhân nổi tiếng nhất sau các mùa phát sóng của Sao Nhập Ngũ.

Cũng vào thời điểm này năm ngoái, chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 vừa lên sóng đã lập tức chiếm trọn spotlight trên mạng. Bên cạnh sự lầy lội của dàn cast là các "thiếu nữ" hài hước như Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân..., nhân vật được quan tâm nhất đó chính là Mũi trưởng Mũi đặc công - Thượng uý Nguyễn Việt Long. Gương mặt nghiêm nghị, những khẩu hiệu hô thôi đã thấy nghiêm khắc của Mũi trưởng được dân mạng bàn tán xôn xao.

Vậy bạn có quan tâm rốt cuộc ở thời điểm hiện tại, Mũi trưởng đang có cuộc sống thế nào hay không?

Mũi trưởng Long - quân nhân nổi tiếng nhất lịch sử Sao Nhập Ngũ, vướng tin đồn hẹn hò Hậu Hoàng, giờ ra sao? - Ảnh 1.

Hình ảnh Mũi trưởng trong tập phát sóng đầu tiên vào hồi tháng 12/2020 lập tức gây sốt MXH

Mũi trưởng Long - quân nhân nổi tiếng nhất lịch sử Sao Nhập Ngũ, vướng tin đồn hẹn hò Hậu Hoàng, giờ ra sao? - Ảnh 2.

Nhân vật chiếm spotlight nhất mùa

Khi Sao Nhập Ngũ 2020 lên sóng, chính Mũi trưởng Long là "yếu tố câu khách" hàng đầu cho chương trình chứ không phải là dàn cast. Người xem bị ấn tượng bởi gương mặt nghiêm khắc, hầu như trong mọi khung hình, Mũi trưởng Long đều lạnh như băng. Ngay cả khi ở những tình huống "buồn cười nhất", Mũi trưởng vẫn không thay đổi sắc mặt. Sau này Mũi trưởng có chia sẻ lại thật tâm anh cũng ráng phải nhịn cười, giữ vững hình ảnh nghiêm nghị thì các "đồng chí" mới chịu nghe lời.

Mũi trưởng Long - quân nhân nổi tiếng nhất lịch sử Sao Nhập Ngũ, vướng tin đồn hẹn hò Hậu Hoàng, giờ ra sao? - Ảnh 3.

Mũi trưởng Long khi cười

Tất nhiên, không phải lúc nào Mũi trưởng cũng nghiêm nghị. Anh chính là kiểu đàn ông bên ngoài lạnh lùng, bên trong ấm áp, cười lên 1 cái "xỉu up xỉu down". Đặc biệt, ekip của Sao Nhập Ngũ còn khéo léo biên tập, biến những khoảnh khắc Mũi trưởng và Hậu Hoàng trở thành "love-line" cho chương trình. Thậm chí sau khi Sao Nhập Ngũ lên sóng, mối quan hệ thân thiết của cả hai ngoài đời còn khiến dân tình bán tín bán nghi chuyện "show giả - tình thật".

Dân mạng dấy lên tin đồn Mũi trưởng và Hậu Hoàng có tình cảm với nhau

Hơn một năm sau khi nổi tiếng, hiện tại Mũi trưởng sở hữu Facebook cá nhân có lượng follow và tương tác cực khủng lên tới gần 440 nghìn lượt theo dõi. Anh được xem như là "chỉ huy" thành công nhất từ trước tới nay của Sao Nhập Ngũ. Sau chương trình, từng có lúc Mũi trưởng tăng cân, tuy nhiên, bây giờ anh cũng đã lấy lại vóc dáng "thon" như thời lên hình rồi. Ngoài ra, Mũi trưởng thi thoảng cũng nhận thêm những bài PR - quảng cáo trên trang cá nhân của mình.

Mũi trưởng Long - quân nhân nổi tiếng nhất lịch sử Sao Nhập Ngũ, vướng tin đồn hẹn hò Hậu Hoàng, giờ ra sao? - Ảnh 5.

Ảnh selfie gần đây của Mũi trưởng

Mũi trưởng Long - quân nhân nổi tiếng nhất lịch sử Sao Nhập Ngũ, vướng tin đồn hẹn hò Hậu Hoàng, giờ ra sao? - Ảnh 6.

Ngoại hình thay đổi khi Mũi trưởng giảm cân

Được biết, Sao Nhập Ngũ hiện tại đã bắt đầu ghi hình mùa mới. Dàn cast dự kiến có: Độ Mixi, Hoà Minzy, Duy Khánh, Minh Tú... Hiện tại dân tình đang rất nóng lòng đợi xem sau Mũi trưởng Long, sẽ có anh quân nhân nào gây sốt tiếp theo không đây.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm