Mũi to là sinh lý khỏe, tóc càng dài là càng dai... Ngoại hình có thực sự phản ánh khả năng tình dục của nam giới như lời đồn?

Maki, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:31 26/07/2021

Không biết từ bao giờ, những nhận xét của mọi người về khả năng tình dục và kích thước cậu nhỏ của nam giới ngày càng đa dạng hơn. Liệu chúng có chính xác?

Có thể bạn đã từng nghe đến những suy đoán như nam giới mũi càng to thì khả năng tình dục càng mạnh mẽ, ngón tay thanh mảnh là kích thước dài, càng nhiều tóc là càng dai sức... Nhưng ngoại hình có thực sự phản ánh kích thước của cậu nhỏ hay khả năng sinh lý của nam giới hay không?

Mũi to là khả năng tình dục mạnh mẽ?

Mặc dù mũi là cơ quan nổi bật nhất trong ngũ quan nhưng không có nghiên cứu nào cho thấy có mối liên hệ giữa kích thước của mũi và khả năng tình dục, nếu có thì đó hoàn toàn là một trường hợp cụ thể và không có ý nghĩa là nó đúng với tất cả mọi người.

Mũi to là sinh lý khỏe, tóc càng dài là càng dai... Ngoại hình có thực sự phản ánh khả năng tình dục của nam giới như lời đồn? - Ảnh 1.

Ngón tay mảnh mai là cậu nhỏ dài?

Quả thực có một số nghiên cứu từ các quốc gia khác nhau chỉ ra rằng độ dài cậu nhỏ của nam giới có liên quan đến độ dài của ngón trỏ bên phải, nhưng họ không nói rõ lý do cụ thể. Do đó, quan điểm này vẫn còn nhiều tranh cãi và không có giá trị tham khảo khoa học.

Càng nhiều tóc, càng dai sức?

Mọi người có thói quen nghĩ rằng những nam giới có nhiều tóc (tóc dày, dài) thì lượng androgen trong cơ thể càng cao, và việc đó sẽ tương đương với thời gian quan hệ lâu hơn.

Mũi to là sinh lý khỏe, tóc càng dài là càng dai... Ngoại hình có thực sự phản ánh khả năng tình dục của nam giới như lời đồn? - Ảnh 2.

Trên thực tế, sự phát triển của tóc cũng bị ảnh hưởng bởi số lượng các thụ thể androgen trên nang tóc. Ngay cả khi nam giới có nhiều androgen nhưng nang tóc lại thiếu thì lông trên cơ thể cũng không thể phát triển được. Vì vậy, độ dày và dài của tóc không liên quan đến khả năng tình dục của nam giới.

Càng gầy và cao thì cậu nhỏ càng "chất lượng"?

Một số học giả đã tổng hợp kết quả của 20 cuộc điều tra về độ dài của cậu nhỏ. Họ phát hiện ra rằng trong số tất cả các dấu hiệu vật lý, chiều cao có thể là sự phản ánh ổn định nhất về kích thước của cậu nhỏ, nhưng mối tương quan giữa 2 nhân tố này cũng rất thấp và không có tính thuyết phục.

Mũi to là sinh lý khỏe, tóc càng dài là càng dai... Ngoại hình có thực sự phản ánh khả năng tình dục của nam giới như lời đồn? - Ảnh 3.

Có người còn phát hiện ra rằng cậu nhỏ của người béo phì rất ngắn, nhưng thực chất chỉ có một phần chiều dài bị che đi do tích tụ nhiều mỡ bụng, phần nổi vẫn lộ ra. Nếu họ giảm cân thành công thì phần khuất của cậu nhỏ sẽ lộ ra ngoài như bình thường mà thôi.

Tóm lại, dường như không có cách nào để nhìn qua vẻ ngoài mà bạn phán đoán được kích thước hay khả năng quan hệ tình dục của nam giới cả.

Nguồn và ảnh: Sohu, Women's Health

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm