Người đứng đầu Hội thánh truyền giáo Phục Hưng gửi thư xin lỗi cộng đồng: "Chúng tôi đau xót về thể chất lẫn tinh thần về những việc đang diễn ra"

Thanh Thanh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:01 31/05/2021

Người đứng đầu Hội thánh truyền giáo Phục Hưng đã viết thư gửi lời xin lỗi đến toàn thể cộng đồng và mong có cơ hội khắc phục những hậu quả đã gây ra.

Tối 30/5, ông P.V.T. cùng với vợ là bà V.X.L., đại diện Hội thánh truyền giáo Phục Hưng (đường Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM) đã viết thư xin lỗi gửi đến các cơ quan chức năng TP.HCM, cán bộ, nhân viên y tế tham gia phòng chống dịch, thành viên các Hội thánh Tin Lành và người dân.

Theo nội dung lá thư, vợ chồng ông P.V.T. gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả cộng đồng vì những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trong những ngày qua.

"Những ngày này, trên giường bệnh, chúng tôi đau xót về thể chất lẫn tinh thần về những việc đang diễn ra. Tình hình lây lan dịch bệnh lại diễn ra phức tạp, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và đời sống không biết bao nhiêu người. Thật đau lòng, một trong những ổ dịch khởi phát từ Hội Thánh chúng tôi", ông P.V.T. viết.

Bên cạnh đó, ông P.V.T. cũng cảm ơn các cơ quan chức năng và các nhân viên y tế đã tận tình chữa bệnh, điều trị cho bà con, đồng thời cam kết sẽ hợp tác tối đa với các cơ quan chức năng trong việc khai báo để phòng chống sự lây lan của dịch bệnh.

Người đứng đầu Hội thánh truyền giáo Phục Hưng gửi thư xin lỗi cộng đồng: Chúng tôi đau xót về thể chất lẫn tinh thần về những việc đang diễn ra - Ảnh 1.

Phong tỏa, lấy mẫu xét nghiệm ở đường Nguyễn Văn Công

"Xin cảm ơn các cơ quan chức năng và các nhân viên y tế đã hết sức tích cực và không quản ngại vất vả, khó khăn để chữa bệnh, điều trị cho bà con trong suốt thời gian qua.

Người đứng đầu và các thành viên của Hội thánh truyền giáo Phục Hưng cam kết sẽ hết sức nỗ lực và hợp tác tối đa với các cơ quan chức năng trong việc khai báo và hỗ trợ tất cả những gì có thể để phòng chống sự lây lan của dịch bệnh", đại diện Hội thánh truyền giáo Phục Hưng viết.

Ngoài cầu nguyện cho sự bình an và khỏe mạnh của người dân cả thành phố và đất nước, ông P.V.T. cũng mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ.

Vào tối 30/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM cho biết đã ghi nhận thêm 14 trường hợp nghi nhiễm mới, nâng tổng số ca nhiễm tính từ ngày 27/5 tại TP.HCM là 147. Trong đó, hầu hết là các ca liên quan chuỗi lây nhiễm của Hội thánh truyền giáo Phục Hưng.

HCDC cũng đề nghị tất cả những người dân sinh hoạt tại Hội thánh truyền giáo Phục Hưng chủ động khai báo y tế để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Người đứng đầu Hội thánh truyền giáo Phục Hưng gửi thư xin lỗi cộng đồng: Chúng tôi đau xót về thể chất lẫn tinh thần về những việc đang diễn ra - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm