Mua tủ cũ ở shop đồ secondhand, cô gái phát hiện tờ giấy nhàu nát bên trong rồi kinh ngạc tột độ với nội dung viết trên đó

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:15 16/06/2021

Valencia vô cùng sững sờ khi phát hiện ra những bí mật thú vị nằm gọn trong chiếc tủ cũ mình mới mua được.

Một người phụ nữ có tên là Valencia đã chia sẻ câu chuyện kỳ lạ xảy ra với mình trong một video TikTok thu hút hơn 300.000 lượt xem. Theo đó, cô cho biết mình đã mua một chiếc tủ đầu giường cũ tại một cửa hàng tiết kiệm và đây chính là khởi đầu của một sự việc vô cùng kỳ lạ. 

Khi mang chiếc tủ về nhà và mở ra, cô nàng khá bất ngờ vì phát hiện một tờ giấy cũ được nhét ở bên trong, và trên đó là chữ viết nguệch ngoạc rõ ràng là của một đứa trẻ. Đứa bé ghi số điện thoại bàn có vẻ từ khoảng 15 năm trước và một số điện thoại cá nhân nữa. 

Tờ giấy với dòng chữ kỳ lạ được phát hiện trong chiếc tủ cũ

"Điều kỳ diệu đã xảy đến với tôi, không hề bịa đặt. Trái tim tôi có chút run rẩy, thật sự quá kinh ngạc vì thế bạn nói tôi tự dàn dựng cũng dễ hiểu", Valencia nói trước khi cho hay ghi chú đặc biệt này có ghi "số điện thoại nhà của Carly và số điện thoại di động của mẹ" rồi giải thích đầy sửng sốt rằng Carly chính là tên em gái mình, số điện thoại kia cũng là số điện thoại cũ của mẹ cô từ cả chục năm trước. 

Những mẩu giấy vụn khác được nhét bên trong bàn khiến Valencia rất tò mò. Cô tìm thấy tên của một cô bé khác được viết nguệch ngoạc trên một mảnh giấy nữa và sau đó tìm trên Facebook thì sửng sốt phát hiện ra đó là tên của một người bạn thời thơ ấu của mình. 

Cô gái chia sẻ về bí mật trên tờ giấy được nhét vào chiếc tủ cũ

Valencia cho rằng những phát hiện của mình trùng hợp đến kinh ngạc vì cô ấy đang sống ở một thành phố lớn, nơi có hơn 3 triệu người. Tài khoản TikTok của Valencia ghi rằng cô nàng đang sống ở San Diego, California, mặc dù vậy không rõ nơi cô đã mua được chiếc tủ đầu giường kia. Nhiều người xem tỏ ra thích thú không kém chính chủ.  "Ví dụ hoàn hảo về những gì là của bạn sẽ luôn quay trở lại với bạn", một người dùng TikTok viết. Một người khác nói: "Điều đó thật điên rồ nhưng tuyệt vời!".

Nguồn: New York Post 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm