Mua trái dưa hấu nặng 3,5kg để trưng Tết, tới lúc xẻ cho cả nhà cùng ăn cô gái mới thảng thốt vì điều này

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:24 19/02/2021

Gia đình bạn đã xẻ hết các thể loại quả trưng Tết để ăn chưa?

Vậy là cuối cùng những ngày Tết Nguyên đán 2021 cũng kết thúc. Năm nào cũng vậy, cứ tới 30 Tết là các gia đình cũng trưng lên những loại quả to như dưa hấu, bưởi, dưa hoàng kim... vừa làm đẹp không gian phòng khách lại còn mang ý nghĩa cầu chúc một năm mới sung túc, đủ đầy.

Như thường lệ, 30 Tết trưng lên thì tới tận mùng 3, thậm chí là… mùng 9, mùng 10, các hộ gia đình mới lấy những loại quả kia xuống để xẻ ra ăn. Nhiều người còn tin rằng nếu xẻ ra bên trong thấy ngon thì cũng là điềm báo một năm may mắn, bình an.

Không giống như nhiều trường hợp "éo le" khác trên TikTok, cô gái trong đoạn clip này lại có cái kết cực kỳ tốt đẹp khi xẻ quả dưa hấu nặng tới 3,5kg mà mình mua để trưng Tết.

Xẻ dưa hấu sau mấy ngày Tết, cô gái bất ngờ vì cảnh bên trong ruột quả (Nguồn: @kimtruyen1995)

Quả dưa hấu nhìn bề ngoài to tròn trông thật đẹp mắt, nhưng quan trọng là bên trong có đỏ tươi và ngọt nước hay không? Xem cô gái xẻ dưa mà dân tình cũng phải hồi hộp theo từng nhát cắt. Kết quả là, bên trong chẳng những đỏ tươi, chín mọng mà còn không có hạt nào. Quả là gia chủ may mắn nhất trên TikTok!

Quả dưa hấu to tròn, ruột thì đỏ tươi và không có hạt khiến dân mạng nhìn thôi đã thấy thích mắt

Bình luận về khoảnh khắc này, cư dân mạng hào hứng:

- "Coi cái clip xẻ dưa này mà hài lòng, hả dạ gì đâu. Ai như mấy người kia, cắt có trái dưa mà cứ nhá nhá con dao, tới lúc thấy được phần ruột thì tôi cũng ngủ được 8 giấc!"

- "Dưa ruột đỏ đã may mắn cả năm rồi, đằng này gia đình chị còn mua trúng dưa không hạt nữa. Xin chúc mừng!"

- "Ruột đỏ, không hạt nhưng quan trọng là ăn vào có ngon ngọt không? Chứ ăn vào nhạt nhẽo thì cũng vậy."

- "Mua dưa hấu trưng Tết thì còn phải tuỳ vào độ ăn ở của gia chủ nữa. Nhà mình mấy năm trước mua dưa tới mùng 3 xẻ ra toàn gặp cảnh trớ trêu thôi!"

Nguồn: @kimtruyen1995

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm