Mua nồi áp suất giá rẻ, cô gái thất vọng tràn trề vì đun còn chẳng bằng nồi bình thường, chị em cân nhắc kẻo phí tiền

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:33 01/12/2021

Nhiều người cũng công nhận chiếc nồi áp suất này không giống như quảng cáo.

Đồ gia dụng giá rẻ có món tốt cực đáng mua nhưng cũng có những món chất lượng không được như quảng cáo, nhiều chị em mua về khóc ròng. Trường hợp của cô nàng với tài khoản Facebook là Như Hương rơi vào vế sau. Chẳng là cô hí hửng sắm nồi áp suất giá rẻ trên trên mạng và hy vọng nồi sẽ dùng ổn ổn. Tuy nhiên, mọi thứ lại tệ hơn cô nghĩ.

Như Hương chia sẻ trên hội mê đồ gia dụng: "Rảnh rang em ngồi viết review nồi áp suất Totipotent cho các mẹ không mất tiền oan như em ạ. Nhà em có 2 người nên em mua cái nồi Toti bé này để nấu mà nó ối dồi ôi quá. Em ninh chân giò hơn 1 tiếng chỉ mềm chứ không nhừ như nồi áp suất khác, gọi nó là cái nồi bình thường thì không sao chứ gọi là áp suất em cảm thấy bị lừa dối quá, nước còn trào ra cả vùng nồi cơ".

Vung nồi khá lỏng lẻo, khi đun nước bị rỉ ra ngoài

Loại nồi này hiện được bán với giá hơn 200k và được quảng cáo dẫn điện tốt, cảm ứng nhiệt nhanh có thể tạo áp suất thủy lực làm cho thức ăn chín nhanh hơn gấp 5 lần khi sử dụng nồi thông thường.

Lướt bình luận mới thấy, hoá ra không chỉ Như Hương mà còn nhiều người từng mua sản phẩm này cũng công nhận gọi là nồi áp suất thì không hề đúng. Nếu ai có ý định mua nồi này về phục vụ mục đích ninh, hầm... là chính thì tốt nhất không nên mua, tránh phí tiền và thất vọng tràn trề.

Một số ý kiến của mọi người về chiếc nồi:

- Nồi nấu không nhừ, hệt như nồi thường. Nắp đun ngửi mùi nhựa. Phần giữa 2 bên quai nồi đóng ra vào rất khó. Hầm nồi canh 1h chưa xong, phải đứng trông vì nước bắn ra ngoài.

- Đây là kiểu nồi áp suất THẤP bạn ạ. Mình cũng bị mua phải 1 chiếc kiểu như này. Người bán đăng nồi áp suất mình nghĩ giống cái bình thường mình hay dùng. Hoá ra nó chỉ là cái nồi bình thường, kín hơi hơn tí thôi huhu.

- Hàng không dùng được, vừa đun thử 5 phút cháy hết đít nồi, mùi khét cả nhà, đúng kiểu bị lừa, quá thất vọng, trả hàng thì không được.

- Nồi áp suất thấp, nhưng hàng rẻ tiền thì trải nghiệm đúng như nồi thường. Gọi là áp suất thấp tức là có áp suất nhưng không quá cao, rút ngắn thời gian nấu nhưng không đưa nhiệt độ lên quá mức như nồi áp suất các chị em thường dùng. Nhìn chung mình bán tầm 20 loại nồi áp suất, thì 1 là nên mua nồi thường 2 là mua áp suất cao. Loại lưng lửng này nó làm người ta thấy lạ thôi chứ trải nghiệm thực tế sẽ không rõ ràng.

- Mình chưa thấy mua cái nồi nào phí tiền như cái nồi này. Mình nấu bằng nồi cơm điện còn nhanh hơn. Nghe mọi người quảng cáo rầm rộ rồi không tìm hiểu nên rước nó về.

- Cái nồi gây ức chế, nước tràn hết ra ngoài. Giờ đã ném nó đi.

Nguồn: FB Như Hương

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm