Mua ngay sữa tắm mùi già để đón Tết thơm phức, giá chỉ từ 150k

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:00 19/01/2021

Ngoài quần áo, giày dép, bạn phải tậu cả sữa tắm mùi già để đón Tết mới đúng bài.

Như đã thành thông lệ, cứ gần kề dịp Tết Nguyên đán, các brand lại lũ lượt ra sữa tắm có hương mùi già để dân tình kịp "gột rửa" thân thể và giúp tinh thần thoải mái hơn, nhẹ nhõm hơn mà đón năm mới. Đây quả thực là hot item và để "chắc cốp", bạn nên sắm luôn từ bây giờ kẻo tới sát ngày lại cháy hàng đó!

Nước tắm Giao Thừa của Mộc Hương xưa giờ đã là item khá quen thuộc với người chơi hệ organic. Sản phẩm vừa có hương thơm dễ chịu, đậm chất truyền thống mà bao bì cũng "rất Tết" nữa.

Cùng khung giá 150K còn có nước cất Cây Mùi Già của Dì Út Handmade Cosmetics nữa. Một chai 500ml đủ để bạn dùng lâu thật lâu đó.

Thường thì gel tắm của Hương Thảo có giá 250K cơ nhưng dịp này hãng đang sale nhẹ còn 200K thôi, bạn tranh thủ "múc" đi nhé.

Có thiết kế rất xinh, rất hợp để đi biếu Tết là sữa tắm có tên Tất Niên của Talala. Một điều hay ho là khi dùng hết, bạn có thể mang chai cũ đến refill là được, không cần phải vứt đi đâu, vừa tiết kiệm vừa bảo vệ môi trường!

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm