Mùa hè là phải sắm giày dép màu be, màu kem: Mua 1 đôi diện được với 1001 bộ

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:00 26/04/2021

Giày dép màu be và kem thực sự là chân ái trong tủ đồ mùa hè của các nàng đấy.

Một trong những "đặc sản" của tủ đồ mùa hè và không bao giờ lỗi mốt chính là giày dép màu be và kem. Đây cũng là item xuất hiện nhiều nhất trên Instagram của hội gái Hàn khi mùa nóng chớm xuất hiện.

Mùa hè là phải sắm giày dép màu be, màu kem: Mua 1 đôi diện được với 1001 bộ - Ảnh 1.

Đều là những tông màu cực kỳ trung tính, be hay kem đều có thể dễ dàng ăn nhập với bất kì kiểu đồ nào mà bạn đang mặc. Dù diện đồ màu mè hoa lá hay đồ đơn sắc nhẹ nhàng thì bạn cũng hoàn toàn có thể mix với giày dép màu be/kem được hết.

Hơn thế nữa, giày dép màu này còn tạo cảm giác ngọt ngào và đặc biệt "mát mắt", nhìn sẽ không bị ngốt ngát đâu. Mua luôn 1 đôi mà diện đi bạn ơi vì thực ra bạn vẫn có thể tận dụng kiểu giày dép này trong rất nhiều mùa nữa cơ mà!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm