Mua hẳn cua hoàng đế về ăn nhưng bất ngờ thấy sinh vật ngọ nguậy ghê người, bạn gái cũ Quang Hải liền lên mạng bóc "phốt"

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:21 19/09/2021

Có vẻ như bữa cua hoàng đế này của Huỳnh Anh không được suôn sẻ cho lắm nhỉ?!!

Không chỉ được biết đến là bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải, Huỳnh Anh còn được nhiều người quan tâm bởi mua nhà ở tuổi 21 và có gia thế "không phải dạng vừa" dù cô chưa bao giờ tự nhận là nhà mình giàu. Thế nên, việc mua cua hoàng đế (một loại cua được coi là món ăn "nhà giàu") về ăn giữa mùa dịch cũng không có gì quá lạ. 

Thế nhưng mới đây, những tưởng rằng sẽ có bữa ăn ngon nghẻ thì cô nàng lại gặp phải tình huống vô cùng bực bội khi đặt cua về nhưng bên trong lại có những sinh vật ngọ nguậy trông khá rùng mình... 

Mua hẳn cua hoàng đế về ăn nhưng bất ngờ thấy sinh vật ngọ nguậy ghê người, bạn gái cũ Quang Hải liền lên mạng bóc "phốt"

Chuyện càng căng thẳng hơn khi Huỳnh Anh phản ánh với nơi bán hàng nhưng được phản hồi là con này ăn được, thậm chí còn "thách" đăng lên hỏi cư dân mạng xem có đúng không. Và không chần chừ, cô nàng lập tức "phốt" trên trang cá nhân của mình với thái độ không mấy hài lòng dù đã rất kìm nén.

Mua hẳn cua hoàng đế về ăn nhưng bất ngờ thấy sinh vật ngọ nguậy ghê người, bạn gái cũ Quang Hải liền lên mạng bóc phốt - Ảnh 2.
Mua hẳn cua hoàng đế về ăn nhưng bất ngờ thấy sinh vật ngọ nguậy ghê người, bạn gái cũ Quang Hải liền lên mạng bóc phốt - Ảnh 3.

Bên dưới phần bình luận bài post của Huỳnh Anh, hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra sợ hãi trước hình ảnh này, đồng loạt khẳng định là không thể ăn được. 

Bên cạnh đó, vẫn có ý kiến cho rằng chuyện này rất bình thường, và đây là sinh vật ký sinh xuất hiện rất nhiều trong cua, chỉ cần xịt nước cho trôi đi là được. Hiện tại, Huỳnh Anh vẫn chưa có phản hồi gì thêm.

Nguồn: Facebook nhân vật

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

    Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm