Mùa Giáng sinh của con gái Cường Đô La - Đàm Thu Trang: "Chill" sương sương dưới cây thông khủng trong biệt thự triệu đô!

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:59 02/12/2020

Con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang đúng là có "số hưởng", ngay từ khi sinh ra đã được mệnh danh "nhóc tỳ ngậm thìa vàng" của Vbiz.

Còn 3 tuần nữa mới đến Giáng sinh song rất nhiều sao Việt đã rục rịch trang hoàng nhà cửa để đón dịp lễ đặc biệt trong năm. Tối ngày 1/12, Đàm Thu Trang hào hứng khoe trên trang cá nhân hình ảnh cây thông siêu to được bày trí lung linh đặt giữa căn biệt thự triệu đô. "Christmas is coming home (Giáng sinh chuẩn bị đến với tổ ấm nhỏ)", cô viết. Đáng chú ý nhất trong khung hình chính là chi tiết bé Suchin - con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang đang nằm "chill" dưới cây thông Noel khủng giữa nhà. 

Chỉ sương sương 1 góc ở phòng khách nhưng đã đủ cho khán giả thấy được độ hoành tráng, sang trọng trong căn biệt thự triệu đô của Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Bởi thế, không phải ngẫu nhiên con gái của cặp đôi lại được netizen mệnh danh "nhóc tỳ sinh ra ở vạch đích" hay "nhóc tỳ ngậm thìa vàng". Có bố mẹ nổi tiếng và giàu có, bé Suchin trở thành tiểu thư được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt.

Mùa Giáng sinh của con gái Cường Đô La - Đàm Thu Trang: Chill sương sương dưới cây thông khủng trong biệt thự triệu đô! - Ảnh 2.

Con gái Cường Đô La nằm "chill" sương sương ngắm nhìn cây thông Noel siêu khủng trong căn biệt thự triệu đô

Mùa Giáng sinh của con gái Cường Đô La - Đàm Thu Trang: Chill sương sương dưới cây thông khủng trong biệt thự triệu đô! - Ảnh 3.

Cách đây ít ngày, Cường Đô La đã tiến hành công cuộc trang trí nhà cửa mừng dịp lễ đặc biệt trong năm

Mùa Giáng sinh của con gái Cường Đô La - Đàm Thu Trang: Chill sương sương dưới cây thông khủng trong biệt thự triệu đô! - Ảnh 4.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã dọn về nơi ở mới trước khi hạ sinh con gái

Mùa Giáng sinh của con gái Cường Đô La - Đàm Thu Trang: Chill sương sương dưới cây thông khủng trong biệt thự triệu đô! - Ảnh 5.

Không phải ngẫu nhiên, bé Suchin được mệnh danh là "nhóc tỳ ngậm thìa vàng"

Mùa Giáng sinh của con gái Cường Đô La - Đàm Thu Trang: Chill sương sương dưới cây thông khủng trong biệt thự triệu đô! - Ảnh 6.

Mới lọt lòng nhưng tủ đồ của bé Suchin đã la liệt đồ được bài trí gọn gàng ngăn nắp với hệ thống đèn và tủ kệ sang trọng, hiện đại

Mùa Giáng sinh của con gái Cường Đô La - Đàm Thu Trang: Chill sương sương dưới cây thông khủng trong biệt thự triệu đô! - Ảnh 7.

Cường Đô La còn mạnh tay mua loạt túi hiệu với giá lên tới 700 triệu đồng dành riêng cho con gái của mình

 Ảnh: Facebook nhân vật 

Mùa Giáng sinh của con gái Cường Đô La - Đàm Thu Trang: Chill sương sương dưới cây thông khủng trong biệt thự triệu đô! - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm