"Mùa đông không lạnh" với 4 item dành cho team mê áo váy, mặc vào ấm toàn thân mà giá chỉ từ 160K

Thái Hải, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:32 30/11/2021

Ai bảo mùa đông thì không được diện váy xúng xính thì ra đây mà xem ngay nhé!

Mùa đông lạnh mà lại muốn diện chân váy ngắn thì thực sự là một thử thách lớn. Nhưng hội chị em yên tâm nếu mix cùng với boots cao cổ thì vẫn có thể "thời trang phang thời tiết" như thường. Boots đùi đang là trend của năm nay và chưa có xu hướng hạ nhiệt, rinh ngay cho mình một em đảm bảo là dễ đi mà còn trông "chanh xả" lắm  nè. 

Gợi ý shopping: 

[Box tag giá] - Boots đùi
[Box tag giá] - Giày bốt đùi

Áo khoác dáng dài là item có khả năng thăng hạng outfit sang chảnh lên một cách dễ dàng. Váy liền mà mix cùng áo khoác dáng dài luôn là công thức "chuẩn không cần chỉnh" cho các nàng vào những ngày đông lạnh; không chỉ nữ tính, sang trọng mà còn vô cùng ấm áp. 

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Áo khoác măng tô
[Box tag giá] - Áo khoác dạ dài

Một chiếc váy mà chị em nào cũng nên sở hữu. Đôi khi chỉ cần diện một "em" váy len liền thân trơn màu như này là đã vô cùng ấm áp, vừa mặc làm đồ ở nhà, vừa mang đi chơi được đó nha. 

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Váy len đũa
[Box tag giá] - Váy len suông body

Các kiểu chân váy dài như chân váy midi dù không quá ngắn nhưng độ dài "lửng lơ" cũng sẽ khiến cho đôi chân chịu lạnh không ít. Vậy nên trong trường hợp này các nàng cứ sắm ngay cho mình vài đôi tất cao cổ, nên mua những đôi cùng tone màu với váy hoặc với giày của mình thì cứ phải gọi là vừa xinh luôn.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Tất lông cừu
[Box tag giá] - Tất nhún nữ
[Box tag giá] - Tất bèo nhún viền bèo


Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm