Mùa dịch được bạn tặng cho trái bí khổng lồ, thanh niên hí hửng chụp ảnh khoe lên mạng vì chi tiết "có một không hai" này

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:13 19/07/2021

Khoảnh khắc đáng yêu trong mùa dịch này hiện đang được dân mạng nhấn like kịch liệt.

Ai cũng biết trong những ngày giãn cách xã hội hiện tại, các loại rau củ quả bỗng trở nên "quý hơn vàng" vì nguồn cung khan hiếm, dù bị tăng giá lên cao nhưng chưa chắc mua được. Chính vì vậy, những hình ảnh ba mẹ ở quê gửi cho con ít rau trái, thịt thà trong mùa dịch càng khiến cộng đồng mạng ấm lòng nhiều hơn.

Mới đây, một thanh niên đăng ảnh khoe quả bí ngô "siêu to khổng lồ" mà mình được bạn tặng trong những ngày giãn cách xã hội. Trên bài đăng, anh chàng xúc động: "Đợt này em ở Bình Dương đang phong toả nhiều nơi, rau củ rất hiếm. Được người bạn tặng cho trái bí ngô mừng rớt nước mắt. Lại có kèm hướng dẫn sử dụng luôn".

Mùa dịch được bạn tặng cho trái bí khổng lồ, thanh niên hí hửng chụp ảnh khoe lên mạng vì chi tiết có một không hai này - Ảnh 1.

Bài đăng khiến dân mạng thả haha liên tục vì quá dễ thương

"Hướng dẫn sử dụng" mà chàng trai đang đề cập trên bài đăng chính là những con số chi chít được ghi trên trái bí ngô. Theo đó, người bạn của anh đã cẩn thận dùng bút xoá chia quả bí ngô thành từng miếng, mỗi miếng là một ngày sử dụng khác nhau.

Mùa dịch được bạn tặng cho trái bí khổng lồ, thanh niên hí hửng chụp ảnh khoe lên mạng vì chi tiết có một không hai này - Ảnh 2.

Trái bí được chia "hướng dẫn sử dụng" theo ngày khiến ai cũng phì cười vì quá dễ thương

Ai cũng biết rau củ giờ quả thật rất khó tìm mua. Hành động này của bạn chàng trai hàm ý bảo anh chàng nên ăn uống tiết kiệm. Dân mạng xem cảnh này ai cũng thấy ấm lòng đến lạ:

- "Ngày 15, 16, 31 ăn sang thế, được hẳn 2 múi!"

- "Bí này dẻo, chỉ để nấu canh thôi thì hơi ngán. Bạn nên kết hợp nấu thêm cháo, làm bánh, nấu sữa… cũng ngon lắm đấy!"

- "Ông anh có người bạn đáng đồng tiền bát gạo ghê!"

- "Đúng là có phúc cùng hưởng, có bí cùng chia!"

- "Đấy người ta gọi là ăn uống phải có sự tính toán!"

Mùa dịch được bạn tặng cho trái bí khổng lồ, thanh niên hí hửng chụp ảnh khoe lên mạng vì chi tiết có một không hai này - Ảnh 3.

Một cô gái khác cũng khoe quả bí có "hướng dẫn sử dụng" mà mình được tặng (Ảnh: Thuỳ Anh Dang)

Mùa dịch được bạn tặng cho trái bí khổng lồ, thanh niên hí hửng chụp ảnh khoe lên mạng vì chi tiết có một không hai này - Ảnh 4.

Nghe mức giá của trái bí ngô mà ai cũng hết hồn vì đắt, như vậy càng có lý do để sử dụng tiết kiệm hơn

Nguồn: Nguyễn Hồng Quân

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thảm hoạ ở Old Trafford, MU thua trắng 5 bàn trước đại kình địch Liverpool

    Old Trafford có lẽ nên đổi tên thành Nhà hát của những "Chúa Hề".
  • Đọc thêm