Mua cua về nhà chưa kịp chế biến, cô gái liền cầu cứu dân mạng vì gặp cảnh "dở khóc dở cười": Giờ mình nên làm gì đây?

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:47 23/07/2021

Gặp cảnh này thì chắc hẳn nhiều người sẽ bối rối, không biết xử trí thế nào cho mà xem!

Mạng xã hội vốn được sinh ra để kết nối mọi người với nhau, đồng thời còn là nơi để dân tình chia sẻ những khoảnh khắc độc lạ trong cuộc sống. Như mới đây, một cô gái đăng bài kể lại câu chuyện của mình vào một group đình đám trên Facebook, lập tức khiến dân mạng thả haha mệt nghỉ vì quá hài hước.

Chuyện là, cô gái này mua 2 con cua về định để dành nấu canh. Tới lúc mang đi chế biến, cô té ngửa khi thấy cảnh 2 chú ta đang "âu yếm" nhau, không thể nào tách rời ra được.

Mua cua về nhà chưa kịp chế biến, cô gái liền cầu cứu dân mạng vì gặp cảnh dở khóc dở cười: Giờ mình nên làm gì đây? - Ảnh 1.

Mua cua về chưa kịp ăn mà lại thấy chúng đang "âu yếm" nhau, cô gái vừa bối rối, vừa buồn cười

Mua cua về nhà chưa kịp chế biến, cô gái liền cầu cứu dân mạng vì gặp cảnh dở khóc dở cười: Giờ mình nên làm gì đây? - Ảnh 2.

2 con cua cứ dính chặt vào nhau như thế này, giờ chẳng biết có nên tách ra hay không?

Vừa buồn cười nhưng cũng vừa tức trong lòng, cô gái bèn chụp ảnh lại và đăng hỏi dân mạng: "Không lẽ giờ mình gắp nó ra chứ?". Nhiều tài khoản Facebook thấy cảnh này liền hùa vào "tư vấn" cho cô gái:

- "Nó đang tranh thủ giải quyết nỗi buồn trước khi chết ấy mà!"

- "Cua said: vô duyên ghê, bộ không biết đây là cảnh tế nhị hay sao mà còn chụp hình đăng lên mạng?"

- "Nhanh trí mang cả 2 con cho vào nồi, khỏi cần tách ra làm chi cho cực!"

- "Vậy thì bạn nên nuôi hai đứa, sau này sẽ có nguyên một vựa cua con, lúc đó tha hồ mà ăn!"

- "Mấy bạn nghĩ gì vậy, chúng nó đang đánh nhau để xem ai là kẻ mạnh hơn thôi!"

Mua cua về nhà chưa kịp chế biến, cô gái liền cầu cứu dân mạng vì gặp cảnh dở khóc dở cười: Giờ mình nên làm gì đây? - Ảnh 3.

Nếu là bạn, gặp cảnh này thì bạn sẽ làm gì?

Được biết, khi giao phối, những con cua đực (thường có kích thước to hơn) sẽ dùng các chân và càng ôm chặt lấy cua cái trên mặt lưng và di chuyển xung quanh trong nhiều ngày. Cho đến khi con cái sắp lột xác thì chúng mới tách nhau ra. Sau khi các "nàng" lột xác xong, cả hai tiếp tục "ôm ấp" nhau nhưng lại đổi tư thế ngược lại. Thời gian giao phối có thể kéo dài từ 5 giờ đến cả ngày.

Cảnh tượng này không phải là hiếm gặp trong thế giới loài cua, nhưng ở điều kiện "tréo ngoe" như trên bài đăng kia thì quả khiến con người ta phải cười ra nước mắt! Đọc bình luận xong còn hoang mang hơn, chẳng biết cô gái kia sẽ giải quyết 2 chú cua như thế nào để có thể mang đi nấu ăn nhỉ?

Mua cua về nhà chưa kịp chế biến, cô gái liền cầu cứu dân mạng vì gặp cảnh dở khóc dở cười: Giờ mình nên làm gì đây? - Ảnh 4.

Hai chú cua đồng khác đang "âu yếm" nhau!

Nguồn: Minh Quyên

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm