Mua chảo chống dính mà quên kiểm tra chất lượng nắp vung, cô nàng thử rán trứng thì làm ra thành quả “oan nghiệt” thế này

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:28 04/06/2021

Tác phẩm thu hút hơn 20k lượt thích trên mạng, lâu lâu mới thấy chủ đề thảm hoạ bếp núc tương tác khủng như thế!

Hồi hội Ghét bếp, không nghiện nhà mới ra, các content thể loại thảm hoạ hot vô cùng, viral hàng chục nghìn tương tác, các group tương tự mọc lên cũng thu hút đông đảo người tham gia. Nhưng cuộc chơi nào cũng có hồi kết, đến lúc các nội dung về chủ đề này dần bị bão hoà, thi thoảng mới có bài đăng khiến dân tình xôn xao được, như vụ việc chiếc chảo chống dính mới đây.

Theo lời chủ post, cô gái mua chảo chống dính về định rán trứng để kiểm tra chất lượng, nào ngờ thành quả quá mắc cười. Không bàn đến chất lượng chảo, nhưng điều không ngờ nhất lại chính là cái nắp vung.

Mua chảo chống dính mà quên kiểm tra chất lượng nắp vung, cô nàng thử rán trứng thì làm ra thành quả “oan nghiệt” thế này - Ảnh 1.

Chảo chống dính thì tốt thật rồi

Mua chảo chống dính mà quên kiểm tra chất lượng nắp vung, cô nàng thử rán trứng thì làm ra thành quả “oan nghiệt” thế này - Ảnh 2.

Nhưng quên mất cái vung không có chống dính

Về cơ bản, rán trứng không nhất thiết phải đậy vung, và thông thường cũng ít loại vung có chống dính. Kết hợp hai tỉ suất thấp này vào chúng ta có tác phẩm trứng phồng như trên.

Một số phản hồi của dân mạng:

- “Phải nói là đỉnh cao”.

- “Làm sao hay vậy, để thử ăn trứng kiểu mới”.

- “Ủa rán trứng cần chi đậy vung, nó ngộp khí nên mới thành thế đó”.

- “Chảo với nắp này làm bánh xèo thì ngon nghẻ lắm”.

Thực chất đây cũng không phải thảm hoạ bếp núc cho cam, trứng vẫn hoàn toàn ăn được. Chỉ là khoảnh khắc vui khiến dân mạng giải trí thôi.

Nguồn: Nguyễn Cẩm Nhi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bé trai 8 tuổi bị chém nhiều nhát dẫn đến tử vong

    Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang khẩn trương truy bắt đối tượng sát hại bé trai 8 tuổi tại nhà riêng.
  • Đọc thêm