Mua 1kg mực, cô nàng tá hoả khi mổ bụng ra thấy cả “gia đình cá” đủ kích cỡ: Dân mạng tranh cãi nảy lửa về mánh khoé của người bán hàng

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:32 09/06/2021

Liệu là do mực ăn cá, hay người bán hàng đã cố tình nhét cá vào bên trong?

Đi chợ là “ác mộng” với những người chưa có kinh nghiệm, đôi khi người bán hàng sử dụng các mánh khoé để thay đổi trọng lượng, tráo hàng kém chất lượng… mà những “tấm chiếu mới” sẽ không thể nhận ra. Thành ra chuyện đi chợ thường chỉ dành cho các cô chú dày dạn kinh nghiệm mà thôi.

Bằng chứng là một cô nàng mới đây đã đi chợ mua phải mẻ mực tới quá nửa là… cá mà chẳng nhận ra. Theo đó khi đem mực về mổ nang (bụng) mực ra, cô nàng lấy ra được cả “gia đình cá” bên trong các con mực.

Mua 1kg mực, cô nàng tá hoả khi mổ bụng ra thấy cả “gia đình cá” đủ kích cỡ: Dân mạng tranh cãi nảy lửa về mánh khoé của người bán hàng - Ảnh 1.

Mua mực nhưng có cá bên trong bụng

Mua 1kg mực, cô nàng tá hoả khi mổ bụng ra thấy cả “gia đình cá” đủ kích cỡ: Dân mạng tranh cãi nảy lửa về mánh khoé của người bán hàng - Ảnh 2.

Số cá trong 1kg mực cô nàng mua, chiếm tới quá nửa rồi

Dưới phần bình luận, dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều về tình huống cô nàng gặp phải. Trên thực tế, việc mua phải mực nuốt cá - mực đang có cá trong bụng là điều không phải hiếm gặp. Rất có thể cô nàng đã hơi… xui nên mua phải mẻ mực nuốt trọn cả đàn cá, bằng chứng là có một số con cá đã nát - đang phân huỷ.

Một số người khác lại cho rằng có thể cô nàng đã bị người bán hàng chơi khăm, vì còn nhiều con cá lớn vẫn gần như nguyên vẹn - tức là không phải bị mực nuốt vào tiêu hoá, mà là do người bán hàng cố tình nhét vào trong nang để tăng trọng lượng mực.

Có các ý kiến khác đôi khi người bán hàng cũng biết bên trong mực có cá nhưng họ không rút ra trước khi bán để được lời về trọng lượng.

Nguồn ảnh: Huỳnh Cẩm Trình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm