Hóng

Một YouTuber khẳng định người Bình Dương không đi Đại Nam vì 3 lý do, dân mạng tranh cãi tưng bừng vì luận điểm "non nớt"?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:20 30/05/2021

Quan điểm của YouTuber này về Đại Nam trong mắt người Bình Dương đang tạo ra nhiều bình luận trái chiều. Nhất là từ khi group antifan của Đại Nam được lập ra.

Ở thời điểm hiện tại khi dịch bệnh đang hoành hành, phần lớn người dân đều phải tuân thủ quy định giãn cách xã hội, ai ở đâu ở yên chỗ nấy. Vậy nên đã có không ít "chân cuồng đi" chọn cách ngồi nhà, xem lại những Vlog du lịch trên mạng để giải khuây.

Mới đây, một video clip ghi lại cảnh thăm thú khu du lịch Đại Nam Văn Hoá Du Lịch Thể Thao (Bình Dương), thường gọi tắt là khu du lịch Đại Nam cũng đã nhận không ít những luồng ý kiến trái chiều. Nguyên nhân đến từ việc YouTuber này nhận định khu du lịch Đại Nam chẳng có người Bình Dương nào đến tham quan cả.

Một YouTuber khẳng định người Bình Dương không đi Đại Nam vì 3 lý do, dân mạng tranh cãi tưng bừng vì luận điểm non nớt? - Ảnh 1.

Clip này được đăng tải vào hồi tháng 5 năm ngoái, trước khi xảy ra những ồn ào gần đây

Theo đó, YouTuber và người quay phim đi cùng đã có một ngày trải nghiệm cuối tuần ở Đại Nam. Khi đến bãi giữ xe, người này đã nói luôn là rất vắng khách, mặc dù bãi rộng và được giữ miễn phí nhưng chỉ có trên dưới 100 chiếc xe.

Xuyên suốt quá trình review, thanh niên này liên lạc than nắng và than vắng. Khi đến khu trải nghiệm sở thú, vì giá vé 200k quá đắt nên người này đã quyết định quay đầu. Về tổng thể, đoạn video chưa review đánh giá khái quát được toàn bộ Đại Nam.

Một YouTuber khẳng định người Bình Dương không đi Đại Nam vì 3 lý do, dân mạng tranh cãi tưng bừng vì luận điểm non nớt? - Ảnh 2.

Đến vườn thú thấy giá cao nên quyết định quay đầu

Một YouTuber khẳng định người Bình Dương không đi Đại Nam vì 3 lý do, dân mạng tranh cãi tưng bừng vì luận điểm non nớt? - Ảnh 3.

Ngoài ra, người này cũng không trải nghiệm biển nhân tạo vì không đem theo bikini

Tuy nhiên, thanh niên này đã kịp đưa ra nhận định người Bình Dương ít và hầu như không ai đi Đại Nam vì những lý do sau:

1. Quá nắng.

2. Giá vé trò chơi cao

3. Quá gần sinh ra chán.

Một YouTuber khẳng định người Bình Dương không đi Đại Nam vì 3 lý do, dân mạng tranh cãi tưng bừng vì luận điểm non nớt? - Ảnh 4.

Nhận định của YouTuber này đang thu hút sự chú ý của netizen

Nhiều cư dân mạng cho rằng đây chỉ là trải nghiệm cá nhân của một người, việc quy chụp và đại diện đánh giá luôn cho những người khác là chuyện không nên. Về phần mình, bạn nghĩ sao về review của YouTuber này?

Một vài hình ảnh khác trong video:

Một YouTuber khẳng định người Bình Dương không đi Đại Nam vì 3 lý do, dân mạng tranh cãi tưng bừng vì luận điểm non nớt? - Ảnh 5.
Một YouTuber khẳng định người Bình Dương không đi Đại Nam vì 3 lý do, dân mạng tranh cãi tưng bừng vì luận điểm non nớt? - Ảnh 6.
Một YouTuber khẳng định người Bình Dương không đi Đại Nam vì 3 lý do, dân mạng tranh cãi tưng bừng vì luận điểm non nớt? - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm