Một YouTuber khác âm thầm “về đích” cùng Khoa Pug giữa drama, cả hai đều đạt cột mốc ít ai làm được ở Việt Nam

Chuyện Cũ Bỏ QuaChuyện, Design: Thành Đạt, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 03/12/2021

Trong khi kênh YouTube của Khoa Pug tăng trưởng chóng mặt, một YouTuber khác cũng âm thầm đạt cột mốc quan trọng gần như cùng lúc với nam vlogger gốc Nha Trang.

Đã hơn 24h kể từ vlog chấn động của Khoa Pug, gần như lật ngược toàn bộ tình thế trong drama với Johnny Đặng trước đó 1 tháng. Hiện giờ, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình trạng của nam vlogger gốc Nha Trang trên nước Mỹ. Theo cập nhật gần nhất, Khoa Pug đang ở một khách sạn/nhà nghỉ ở New York.

Một YouTuber khác âm thầm “về đích” cùng Khoa Pug giữa drama, cả hai đều đạt cột mốc ít ai làm được ở Việt Nam - Ảnh 1.

Tung tích cuối cùng của Khoa Pug

Hé lộ nhiều sự thật gây sốc trong vlog cuối, Khoa Pug đã tạo ra một cơn bão phủ sóng truyền thông. Video đã đạt hơn 7 triệu lượt xem sau 1 ngày, chiễm trệ trên top 1 trending. Các topic thảo luận trên MXH thu hút hàng triệu lượt tương tác. Không chỉ vậy, sức ảnh hưởng của Khoa Pug còn kéo theo cơn bão đánh giá 1 sao cho cửa hàng của Johnny Đặng và hàng chục nghìn comment phẫn nộ trên fanpage ông vua kim hoàn. Drama vẫn chưa hạ nhiệt.

Vụ việc lần này thu hút sự chú ý lớn từ cả những người trước đây không theo dõi Khoa Pug, chỉ trong vòng 2 ngày, lượt theo dõi trên các nền tảng của nam vlogger tăng mạnh, đặc biệt là YouTube. Khoa Pug đã hút hơn 150k lượt theo dõi mới kể từ khi đăng status và vlog lần lượt trong tối 1/12 và sáng 2/12 theo giờ Việt Nam, còn theo giờ Mỹ thì là cùng trong ngày 1/12. Cũng nhờ vậy mà Khoa Pug đã cán mốc 4 triệu người theo dõi - con số không phải YouTuber toàn thời gian nào ở Việt Nam cũng đạt được.

Một YouTuber khác âm thầm “về đích” cùng Khoa Pug giữa drama, cả hai đều đạt cột mốc ít ai làm được ở Việt Nam - Ảnh 2.

Hiện channel Khoa Pug đã đạt hơn 4,11 triệu subscribers

Một YouTuber khác âm thầm “về đích” cùng Khoa Pug giữa drama, cả hai đều đạt cột mốc ít ai làm được ở Việt Nam - Ảnh 3.

Trong ngày 1/12, kênh Khoa Pug đã tăng hơn 150k lượt subs

Trong những ngày gần đây, có một YouTuber cũng thuộc mảng du lịch - khám phá đạt con số 4 triệu lượt theo dõi cùng với Khoa Pug. Đó chính là Quỳnh Trần JP. Chị Quỳnh đã chạm mốc 4 triệu subscribers ngày 30/11 - 1 ngày trước khi status của Khoa Pug nổ ra. Trong tối 1/12, Quỳnh Trần cũng có video ăn mừng cột mốc mới này.

Một YouTuber khác âm thầm “về đích” cùng Khoa Pug giữa drama, cả hai đều đạt cột mốc ít ai làm được ở Việt Nam - Ảnh 4.

Channel Quỳnh Trần JP với 4 triệu lượt theo dõi và 1,5 tỷ lượt xem

Một YouTuber khác âm thầm “về đích” cùng Khoa Pug giữa drama, cả hai đều đạt cột mốc ít ai làm được ở Việt Nam - Ảnh 5.

Video ăn mừng cột mốc lớn rất hoành tráng của Quỳnh Trần JP và bé Sa

Xét theo nhịp độ chung, Quỳnh Trần JP có lượt theo dõi cao hơn Khoa Pug, lượt xem tổng cũng cao hơn (1,5 tỷ > 900 triệu) nhưng Khoa Pug có tốc độ tăng subs nhanh hơn, lượt view từng clip riêng biệt cao hơn Quỳnh Trần. Nhưng tóm lại cả hai đều là những YouTuber toàn thời gian có tâm, chăm chỉ sáng tạo content và đóng góp giá trị cho cộng đồng người dùng YouTube Việt Nam. Mỗi người một ngách thế mạnh, đều có lượng fan yêu quý hùng hậu.

Nguồn: Tổng hợp

Một YouTuber khác âm thầm “về đích” cùng Khoa Pug giữa drama, cả hai đều đạt cột mốc ít ai làm được ở Việt Nam - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm